MOD GAME APK MOD APP APK
Assoluto Racing v2.15.4 (Vô Hạn Tiền, Dễ Thắng)

Assoluto Racing v2.15.4 (Vô Hạn Tiền, Dễ Thắng)

0

Tính năng Mod APK:

  • MOD Giảm độ khó của game
  • MOD Dễ dàng giành chiến thắng
  • Lưu ý: Có thể bị cấm nếu bạn dùng hack Assoluto Racing vô hạn tiền.
Assoluto Racing là một game đua xe 3D đỉnh cao với đồ họa chân thực trên điện thoại. Bạn sẽ tham gia cuộc đua tốc độ với độ khó cao hơn so với nhiều game cùng thể loại trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, cuộc đua mà bạn đối mặt sẽ là cuộc đua trực tuyến theo thời gian thực với đối thủ để từ mọi nơi trên thế giới. Để dễ dàng giành chiến thắng, các bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Assoluto Racing MOD (Giảm độ khó, dễ thắng) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về tựa game Assoluto Racing
Assoluto Racing được phát triển bởi Infinity Vector Ltd đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Trong game bạn sẽ có cơ hội điều khiển nhiều thương hiệu xe nổi tiếng tham gia cuộc đua tốc độ khốc liệt với người chơi toàn cầu. Bạn phải có kỹ thuật và chiếc xe tốt để tạo ra những cú Drift vượt mặt đối thủ thành công. Hãy chinh phục các tuyến đường và lọt vào bảng xếp hạng thế giới bằng chính tài năng của bạn với trò chơi tốc độ siêu cuốn này nhé!

Game đua xe tốc độ với độ khó cực cao
Assoluto Racing MOD đưa bạn vào cuộc đua tốc độ trên đường đua chuyên nghiệp với độ khó cực cao. Bạn sẽ tham gia đua trực tuyến với nhiều đối thủ đến từ mọi nơi trên thế giới. Điều này không chỉ làm tăng tính cạnh tranh mà độ khó của game cũng cao hơn khiến cơ hội giành chiến thắng của bạn rất thấp.

Game đua xe tốc độ với độ khó cực cao
Bạn phải rèn luyện và không ngừng nâng cao kỹ năng lái xe mới có thể đánh bại đối thủ và giành chiến thắng thuyết phục. Dù game đua xe không mới và có rất nhiều tựa game trên thị trường, nhưng Assoluto Racing vẫn rất nổi bật nhờ cuộc đua tốc độ với độ khó cao, siêu cuốn hút game thủ.

Lối chơi đơn giản nhưng trải nghiệm siêu thực
Mục tiêu chính của bạn trong cuộc đua chính là điều khiển xe ô tô di chuyển với tốc độ cao để về đích đầu tiên và giành chiến thắng. Trong quá trình đua xe, bạn sẽ làm chủ xe qua cách điều khiển đơn giản, trực quan. Bạn sẽ phải nghiêng màn hình điện thoại để giúp xe di chuyển sang trái hoặc phải hợp lý.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Assoluto Racing v2.15.4 (Vô Hạn Tiền, Dễ Thắng)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD