MOD GAME APK MOD APP APK
Speak v3.18.1 (Premium) - Ứng dụng học tiếng Anh

Speak v3.18.1 (Premium) - Ứng dụng học tiếng Anh

0

Tính năng Mod APK:

  • Đã mở khoá tính năng cao cấp.
Hãy sẵn sàng nâng kỹ năng ngôn ngữ của bạn lên một tầm cao mới với Speak, ứng dụng học ngôn ngữ tối ưu tập trung vào việc cải thiện khả năng nói của bạn. Được hỗ trợ bởi công nghệ AI tiên tiến, Speak đảm bảo rằng bạn có thể nói trôi chảy bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện trong đời thực và nhận được phản hồi tức thì. Cho dù bạn đang học tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Anh, các bài học được hỗ trợ bởi AI của Speak sẽ giúp bạn học một ngôn ngữ mới nhanh chóng.

Với Speak, bạn sẽ có cảm giác như có một gia sư ngôn ngữ cá nhân ngay trong túi của mình. Ứng dụng của chúng tôi cung cấp các buổi thực hành nói phong phú mô phỏng các tình huống thực tế, cho phép bạn trở nên tự tin vào kỹ năng đàm thoại tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha của mình. Chức năng AI tiên tiến sẽ phân tích lời nói của bạn, đưa ra đánh giá có giá trị về cách phát âm, ngữ điệu và độ trôi chảy. Hãy tạm biệt những rào cản ngôn ngữ đó khi bạn nhận được phản hồi theo thời gian thực, cho phép bạn thực hiện những điều chỉnh cần thiết và cải thiện kỹ năng nói của mình ngay lập tức.

Chương trình học ngôn ngữ toàn diện của chúng tôi dành cho người học tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, đảm bảo rằng bạn trở nên thông thạo cả hai ngôn ngữ. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người học nâng cao, Speak đều đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn và giúp bạn tiến bộ theo tốc độ của riêng bạn. Bạn sẽ thích tính năng theo dõi tiến độ được cá nhân hóa, giúp bạn xác định những lĩnh vực cần cải thiện, cho phép bạn tập trung nỗ lực một cách hiệu quả.

Phương pháp của Speak rất đơn giản:
BƯỚC 1: Thực hiện một bài học ngôn ngữ thực tế!
Học các cụm từ thiết yếu, thực tế với giáo viên địa phương tận tâm của bạn.

BƯỚC 2: Luyện nói ngôn ngữ!
Lặp lại các cụm từ đã học cho đến khi bạn có thể nói mà không cần suy nghĩ kỹ!

BƯỚC 3: AI Tutor cung cấp phản hồi ngôn ngữ được cá nhân hóa!
Với công nghệ AI mới nhất, bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi! Nhận phản hồi theo thời gian thực về cách phát âm, ngữ pháp và hơn thế nữa.

BƯỚC 4: Cuộc trò chuyện thực sự bằng ngôn ngữ bạn đã chọn!
Bây giờ hãy áp dụng những gì bạn đã học vào các tình huống thực tế và nói chuyện một cách tự tin!

Không còn những cuốn sách giáo khoa nhàm chán hay những cuộc trò chuyện một chiều! Với Nói, bạn sẽ trải nghiệm thực hành ngôn ngữ tương tác và hấp dẫn, giống như một cuộc trò chuyện trong đời thực. Thoát khỏi việc học ngôn ngữ truyền thống và tải xuống Nói ngay! Đạt được sự trôi chảy, nhận được phản hồi theo thời gian thực và trở thành một diễn giả tự tin bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Có rất nhiều ứng dụng ngôn ngữ khác, nhưng điểm khác biệt chính của Speak nằm ở việc giúp bạn nói to tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha vào ngày đầu tiên.

NÓI THÀNH VIÊN

Speak cung cấp cả gói đăng ký tự động gia hạn hàng tháng và hàng năm. Trở thành Thành viên Speak để có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các khóa học, đĩa đơn, tài liệu đánh giá và nội dung khác trong Speak.

Đăng ký sẽ tự động gia hạn trừ khi bị tắt trong cài đặt Tài khoản Google Play của bạn ít nhất 24 giờ trước khi giai đoạn hiện tại kết thúc. Bạn có thể đi tới cài đặt Tài khoản Google Play để quản lý đăng ký của mình và tắt tính năng tự động gia hạn. Tài khoản Google Play của bạn sẽ bị tính phí khi giao dịch mua hàng được xác nhận. Nếu bạn đăng ký trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc, thời gian dùng thử miễn phí còn lại sẽ bị hủy bỏ ngay sau khi giao dịch mua hàng của bạn được xác nhận.

Điều khoản dịch vụ: https://usespeak.com/tos
Chính sách quyền riêng tư: https://usespeak.com/privacy

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Speak v3.18.1 (Premium) - Ứng dụng học tiếng Anh

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD