MOD GAME APK MOD APP APK
Stunt Car Extreme Mod APK (Mở Khóa Xe) v1.059

Stunt Car Extreme Mod APK (Mở Khóa Xe) v1.059

0

Tính năng Mod APK:

  • MOD mua sắm miễn phí.
Stunt Car Extreme là một cuộc đua rất khác thường với lối chơi dường như quen thuộc của những cuộc đua trên các đường đồi núi. Chọn độ khó của trò chơi, bắt đầu chơi theo cách đơn giản nhất.
Stunt Car Extreme là game đua khắc nghiệt với những pha nguy hiểm chóng mặt, cạm bẫy và những thử thách bất thường. Hàng chục đường đua khác nhau sẽ kiểm tra kỹ năng lái xe khắc nghiệt của bạn, để không bị đè bẹp và đây là chuyện nhỏ một phần của những gì đang chờ đợi bạn. Trở thành tay đua mạo hiểm nhất trong lịch sử và bắt đầu vượt qua những đường đua không tưởng, thực hiện những chiêu trò độc đáo. Kiếm tiền trong các cuộc đua và nâng cấp chiếc xe của bạn, thay đổi thiết kế theo ý muốn để nó trở nên độc nhất.
Để điều khiển xe trong Stunt Car Extreme, hãy sử dụng hai ngón tay, một ngón tay nhấn phanh và ga tùy theo tình huống, và ngón tay thứ hai thay đổi vị trí của xe khi đang ở trên không để thực hiện các chuyển động quay và tiếp đất chính xác trên bốn bánh xe.
Lối chơi của game Stunt Car Extreme MOD APK
Người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe mạnh mẽ cần vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau trên đường đi. Để vượt qua các đoạn của đường ray, bạn cần phải cố gắng ở đây, vì một chuyển động sai có thể dẫn đến một chuyến bay.
Đường về đích tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm dưới dạng các bước nhảy nguy hiểm, các cơ chế phá hủy và các chướng ngại vật khác. Nếu dính vào chúng, game thủ sẽ được chiêm ngưỡng một vụ tai nạn kinh hoàng với một chiếc xe bị phá hủy hoàn toàn.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Stunt Car Extreme Mod APK (Mở Khóa Xe) v1.059

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD