MOD GAME APK MOD APP APK
NordVPN (Premium) v5.6.2

NordVPN (Premium) v5.6.2

0

NordVPN Mod APK:

  • Split tunneling.
  • Custom DNS.
  • TCP and UDP protocols.
  • Specialty servers optimized.
NordVPN (Premium)

NordVPN (Premium) mod apk là ứng dụng tạo mạng ảo VPN có khả năng lựa chọn máy chủ tốt nhất dựa trên vị trí địa lý của người dùng, với NordVPN Premium MOD APK, bạn có thể truy cập website một cách an toàn mà không lo bị mất thông tin.

Với sự bùng nổ của Internet ngày nay, bảo mật đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của mọi người. Nếu không có các ứng dụng bảo mật, bạn có thể dễ dàng để lộ thông tin cá nhân trực tuyến. Những kẻ xấu lừa đảo bất chính sẽ lợi dụng những thông tin đó để trục lợi như lừa đảo tiền bạc, lòng tin hay thậm chí là giả mạo danh tính của bạn. 

Bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn khi sử dụng NordVPN. Ứng dụng này được kết hợp với công nghệ mới có khả năng sử dụng kết nối tốc độ cao, có thể tạo ra một mạng với hơn 500 máy chủ VPN nhanh tại hơn 60 quốc gia. Cách thức hoạt động của NordVPN khá giống với ExpressVPN và Turbo VPN. NordVPN giúp bạn ngăn chặn nhiều cửa sổ bật lên và quảng cáo khi bạn truy cập bất kỳ trang web nào. Có rất nhiều quảng cáo độc hại có chứa mã độc hại. 

Ứng dụng cũng cam kết không lưu nhật ký hoạt động để hoàn toàn bảo mật cho sự riêng tư của bạn. Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP và không ai có thể theo dõi vị trí của bạn. Tốc độ tải nhanh, không giới hạn. Hầu hết các máy chủ của NordVPN đều có băng thông lớn và có số lượng máy chủ cực kỳ lớn (hơn 5700 máy chủ đặt tại hơn 60 quốc gia khác nhau trên thế giới). Nhờ đó, bạn có thể tận hưởng tốc độ tải xuống không giới hạn và cực kỳ nhanh chóng...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt NordVPN (Premium) v5.6.2

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD