MOD GAME APK MOD APP APK
WhatsApp Messenger (Unlocked) v2.21.20.3

WhatsApp Messenger (Unlocked) v2.21.20.3

0

WhatsApp Messenger Mod APK:

  • Allow upload high-quality photos.
  • Allow longer video sending.
  • Block privacy issues.
  • No ads.
  • Faster speed.
WhatsApp Messenger (Unlocked)

WhatsApp Messenger (Unlocked) mod apk là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho Android và nhiều loại điện thoại thông minh khác. WhatsApp sử dụng kết nối internet (4G / 3G / 2G / EDGE hoặc Wi-Fi, nếu có) để gửi tin nhắn và gọi điện cho bạn bè và gia đình của bạn. Chuyển từ SMS sang WhatsApp để gửi và nhận hàng loạt tin nhắn, cuộc gọi điện thoại, ảnh, video, tài liệu và tin nhắn thoại.

WhatsApp sử dụng kết nối internet của điện thoại (4G / 3G / 2G / EDGE hoặc Wi-Fi, nếu có) để gửi tin nhắn và gọi điện cho gia đình và bạn bè, vì vậy bạn không phải trả phí cho mỗi tin nhắn hoặc cuộc gọi. Đa chức năng: gửi và nhận ảnh, video, tài liệu và tin nhắn thoại. Sử dụng WhatsApp để gọi cho bạn bè và gia đình của bạn miễn phí, ngay cả khi họ đang ở quốc gia / khu vực khác. Trò chuyện nhóm cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.

Nếu bạn gửi tin nhắn WhatsApp trên toàn cầu, bạn sẽ không bị tính phí. Trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới mà không phải trả phí SMS. Tại sao phải nhớ tên người dùng hoặc mật khẩu? WhastApp sẽ ngay lập tức sử dụng số điện thoại của bạn, giống như một tin nhắn văn bản thông thường và tích hợp liền mạch với danh bạ trên điện thoại của bạn.Với WhatsApp, bạn luôn đăng nhập, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. Không quan trọng là bạn đăng nhập hay đăng xuất...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt WhatsApp Messenger (Unlocked) v2.21.20.3

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD