MOD GAME APK MOD APP APK
POPS (Films, Music,...) (AD-Free) v2.33.923

POPS (Films, Music,...) (AD-Free) v2.33.923

0

POPS Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.
POPS (Films, Music,...) (AD-Free)

POPS Phim, Nhạc, Truyện & Thể Thao Điện Tử mod apk là ứng dụng xem phim giải trí hấp dẫn, đa dạng, được bảo vệ bản quyền với các bộ phim hay, manga, hoạt hình Việt Nam sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những ai thích nghe nhạc, giải trí, thể thao điện tử, xem phim hay, đọc truyện online. Nội dung do POPS cung cấp phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn.

Từ Tom và Jerry, Ben 10 và những bộ phim hoạt hình hay nhất dành cho trẻ em khác, truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản (Doraemon, One Piece, Naruto, Sát quỷ, Conan, Pokémon, Bảy viên ngọc rồng, v.v.), nhạc thiếu nhi, các chương trình giáo dục bổ ích cho đến các bộ phim và video nổi tiếng, phim hài hay, phim cổ trang trung quốc, ca nhạc, du lịch, ẩm thực, phim truyền hình ... Các bậc phụ huynh và cả những anh chàng yêu thích truyện tranh Việt Nam, truyện tranh Trung Quốc hay nhất, truyện tranh hàn quốc, web truyện tranh, truyện tranh hay và cảm động dành cho giới trẻ sẽ được cung cấp trong ứng dụng POPs.

Ứng dụng POPS đầu tư và đồng hành cùng các nhà sáng tạo nội dung game để tạo ra những sản phẩm gần gũi hơn, phong phú hơn, độc đáo hơn về nội dung và hình thức, đồng thời mang đến những giây phút giải trí điện tử chất lượng cao cho cộng đồng đam mê thể thao...

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt POPS (Films, Music,...) (AD-Free) v2.33.923

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD