MOD GAME APK MOD APP APK
Edge Screen (Edge screen, sidebar launcher) v2.5.8

Edge Screen (Edge screen, sidebar launcher) v2.5.8

0

Edge Screen Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

Edge Screen Premium mod apk là ứng dụng hỗ trợ màn hình cạnh, ứng dụng thanh bên với thiết kế gọn gàng và giao diện rất thân thiện với người dùng mà không phải là một thiên tài để tìm ra toàn bộ ý tưởng. Bạn chỉ cần cấp các quyền cần thiết, tùy chỉnh các bảng điều khiển cạnh và truy cập các ứng dụng yêu thích của bạn, chuyển đổi cài đặt hệ thống, trình phát nhạc và nhiều thứ khác bằng cách khởi chạy các bảng phụ khác nhau. Ứng dụng - Thêm ứng dụng yêu thích và được sử dụng nhiều nhất của bạn trong bảng điều khiển bên và mở chúng bằng cách trượt để mở bảng điều khiển Thêm cạnh.

Danh bạ - Bạn thường gọi hoặc gửi tin nhắn đến các số liên lạc thường xuyên như thế nào? Làm thế nào về việc thêm chúng vào bảng điều khiển Contact Edge và truy cập chúng từ hầu hết mọi nơi?

Cài đặt nhanh - Điện thoại của bạn quá lớn để mở bảng thông báo bằng một tay? Vâng, hãy thử chuyển đổi cài đặt hệ thống từ ứng dụng thanh bên.

Phím ảo - Các nút vật lý của điện thoại của bạn không hoạt động trơn tru? Chà, bảng điều khiển Virtual Keys cung cấp cho bạn các nút phần mềm có chức năng như Home, Back, Trình ghi màn hình, Chụp màn hình và các nút nguồn.

Lịch - Các cuộc họp, sự kiện và cuộc hẹn của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn để truy cập bảng điều khiển Lịch.

Máy tính - Một máy tính đơn giản giúp bạn thực hiện các phép tính nhanh chóng và dễ dàng

Edge Music Player - Bạn có thể nghĩ ra cách hay nhất và dễ nhất để điều khiển nhạc đang phát không? Chà, hãy để thử tính năng chơi nhạc edge.

Edge File Explorer - cho phép bạn dễ dàng quản lý, truy cập các tệp và thư mục của mình từ các bảng điều khiển cạnh... Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình bằng một tay một lần nữa, vì bạn không cần phải duỗi ngón tay để đến các nút Home, Back và Recent cũng như bảng thông báo.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Edge Screen (Edge screen, sidebar launcher) v2.5.8

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD