MOD GAME APK MOD APP APK
Intro Maker (VIP Unlocked) v4.7.2

Intro Maker (VIP Unlocked) v4.7.2

0

Intro Maker Mod APK:

  • VIP Unlocked.
  • No Ads.

Intro Maker VIP Unlocked mod apk là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa video để tạo video giới thiệu. Ứng dụng này khá nhẹ, được thiết kế cho Android nhưng nó có đầy đủ các công cụ và hiệu ứng để tạo video chuyên nghiệp.

Đối với các blogger, Youtuber hay streamer, video giới thiệu là ấn tượng đầu tiên mà họ mang đến cho người xem. Phần giới thiệu ấn tượng sẽ giúp người xem có thêm hứng thú khi xem phần còn lại của nội dung video. Intro Maker là ứng dụng tạo video giới thiệu trên điện thoại Android cho phép bạn tùy chỉnh video giới thiệu của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Intro Maker được phát hành bởi ryzenrise và được sử dụng bởi hơn 10 triệu người trên toàn thế giới. H Bộ công cụ của Intro Maker rất mạnh mẽ, cho phép bạn thực hiện các điều chỉnh chi tiết cho từng thời điểm. Tức là bạn có thể điều chỉnh thời điểm hiển thị hoặc ẩn một đối tượng (hình ảnh, văn bản, nhãn, âm thanh…) chỉ bằng thao tác kéo và thả trên dòng thời gian. Ngoài ra, Intro Maker còn hỗ trợ tạo ảnh đại diện cho video và ghép các video giới thiệu vào video chính của bạn. Sản phẩm cuối cùng có thể được xuất bản vào thiết bị hoặc chia sẻ trực tiếp lên Youtube....

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Intro Maker (VIP Unlocked) v4.7.2

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD