MOD GAME APK MOD APP APK
Power VPN (Pro Unlocked) v1.97

Power VPN (Pro Unlocked) v1.97

0

Power VPN Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.

Power VPN (Pro Unlocked) mod apk là ứng dụng chống vi-rút dành cho điện thoại di động và máy tính bảng giúp điện thoại của bạn luôn an toàn và bảo vệ khỏi các cuộc tấn công không mong muốn từ các mạng Wifi công cộng bên ngoài. Điều quan trọng là không tốn tiền tải về mà tính năng của nó mạnh mẽ không kém bất kỳ phần mềm diệt vi rút nào.

Đây là ứng dụng bảo vệ điện thoại của bạn khỏi virus khi truy cập Wifi công cộng và nhiều tính năng thú vị khác. Bạn đã bao giờ bất đắc dĩ phải truy cập Wifi từ một nơi công cộng như quán cà phê hay một nơi nào đó không phải là nhà của bạn và thực hiện các thao tác cực kỳ quan trọng như tải một tập tin tối mật, nhập mật khẩu để chuyển tiền gấp? Trong khi 3G chập chờn hay tệ hơn là điện thoại hết tiền không sử dụng được 3G, 4G? Tôi chắc rằng mọi người đều đã từng ở trong hoàn cảnh như vậy ở một thời điểm nào đó.

Bí quyết khi thường xuyên đi công tác xa và làm công việc tự do như mình là: bạn nên tải ngay ứng dụng Power VPN về máy, sau khi đọc bài viết này. Điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu ngay cả khi bạn đang sử dụng wifi miễn phí.

Với Power VPN, bạn cũng có thể tự tin truy cập trang web bị chặn hoặc nội dung Internet chỉ bằng một cú nhấp chuột với VPN chất lượng cao, an toàn được tích hợp trong ứng dụng. Cụ thể, những trang mà ai cũng muốn vào nhưng thường bị “chặn” như Netflix, YouTube, Twitter, Facebook, WhatsApp. Netflix VPN… Chỉ cần thông qua Power VPN, mọi thứ trở nên đơn giản, truy cập nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc mà không cần thắc mắc.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Power VPN (Pro Unlocked) v1.97

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD