MOD GAME APK MOD APP APK
Live Wallpapers - 4K Wallpapers Pro 1.5.1 (PRO Unlocked)

Live Wallpapers - 4K Wallpapers Pro 1.5.1 (PRO Unlocked)

0

:

  • Pro Unlocked.
Live Wallpapers 4K Mod APK

Live Wallpapers Pro là một ứng dụng miễn phí có nhiều hình nền động HD khác nhau, hình nền 4K (Ultra HD | Ultra HD) và Full HD (HD | FHD +)

Ứng dụng này chứa các hình nền tĩnh với các độ phân giải sau đây là 1080x1920 pixel (Full HD 1080p) và 2160x3840 pixel (Ultra HD 4K). Ứng dụng này bao gồm hàng nghìn hình nền động để bạn lựa chọn, có thể được sử dụng trên màn hình chính và màn hình khóa của bạn để tạo cho nó một giao diện độc đáo và trang nhã, đồng thời cũng có thể được sử dụng làm trình bảo vệ màn hình.

Hình nền động và hình nền 4K tĩnh: Ứng dụng cung cấp một số lượng lớn hình nền động AMOLED và hình nền động AMOLED được tổ chức theo các danh mục khác nhau. Ứng dụng này cũng cung cấp hình nền 4K và full HD tĩnh có thể được sử dụng trong trình thay đổi hình nền tự động. Ứng dụng này cũng cung cấp hình nền AMOLED.

Trình thay đổi hình nền tự động: -Có hai loại trình thay đổi hình nền, 1) Trình thay đổi hình nền tự động được sử dụng để thay đổi hình nền động sau một thời gian hoặc hành động nhất định, 2) Trình thay đổi hình nền tĩnh được sử dụng để thay đổi hình nền tĩnh sau một thời gian hoặc hành động nhất định .

-Ứng dụng có chứa nhiều hình nền thủ công được phân phối trong các danh mục khác nhau. Cả hai trình thay đổi hình nền đều sử dụng dịch vụ tích hợp sẵn của hệ điều hành Android, được gọi là dịch vụ LiveWallpaper.

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Live Wallpapers - 4K Wallpapers Pro 1.5.1 (PRO Unlocked)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD