MOD GAME APK MOD APP APK
Black Moon Playpark V1.0.0

Black Moon Playpark V1.0.0

0

Tính năng Mod:

  • Mở khóa Pro.
  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Full tính năng.
  • Full Version.
  • Xóa Quảngcáo.
  • Xóa Logo.
  • Donated.
  • Đã thanh toán.
  • Đang cập nhật thêm...
Black Moon Playpark, một trò chơi hấp dẫn đưa bạn vào trung tâm của các cuộc chiến bang hội liên máy chủ độc đáo và thử thách năng lực chiến lược của bạn. Được phát hành bởi PLAYPARK, Black Moon hứa hẹn mang lại trải nghiệm sống động với khả năng tùy chỉnh: kỹ năng, vũ khí thần thoại và cốt truyện hấp dẫn xoay quanh Black Moon bí ẩn. Hãy cùng đi sâu vào các tính năng chính của trò chơi và làm sáng tỏ những bí ẩn đang chờ đợi.

Chiến tranh Bang hội trên khắp các máy chủ
Trong Black Moon Playpark , việc đạt được thứ hạng cao nhất trên tất cả các máy chủ là chìa khóa dẫn đến danh tiếng. Các bang hội phải nắm vững nghệ thuật phối hợp chiến thuật và các chiến lược chiến tranh độc đáo. Mục tiêu là để giành chiến thắng trong các trận chiến khốc liệt giữa các bang hội. 

Tham gia lực lượng trên nhiều máy chủ, nắm bắt các tài nguyên có giá trị và tham gia vào các trận chiến lớn trong Cuộc chiến bang hội liên máy chủ của Playpark Black Moon!

Tổ hợp kỹ năng độc đáo và tiến triển nhân vật 
Black Moon Playpark trao quyền cho người chơi điều chỉnh vũ khí và kỹ năng cho phù hợp với phong cách chơi của họ. Là vũ khí tối thượng, hãy rèn luyện con đường của bạn thông qua các trận chiến hoành tráng. 

Với hơn 100 loại vũ khí, linh hồn và thú cưng trong trò chơi, sự nhàm chán không bao giờ là một lựa chọn. Trải nghiệm những khoảnh khắc ly kỳ khi bạn tham gia vào những trận chiến không ngừng nghỉ, thể hiện những kỹ năng và chiến lược độc đáo của mình. Đánh bại đối thủ với kỹ năng và combo tinh tế của bạn, thăng hạng trong Đấu trường và chứng minh sức mạnh của mình trong thế giới đối kháng.

Hé lộ bí mật 
Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại trước những kẻ xâm lược tàn nhẫn nổi lên từ Mặt Trăng Đen. Bắt tay vào một cuộc hành trình vĩ đại cùng các đồng minh của bạn, khám phá những bí ẩn xung quanh Mặt trăng đen và nỗ lực cứu nhân loại. Đi sâu vào một câu chuyện đan xen giữa tưởng tượng và hồi hộp khi bạn khám phá những bí mật ẩn giấu trong vùng mặt trăng tối tăm.

Phần thưởng lớn 
Trong các ngục tối có nhịp độ nhanh của Black Moon Playpark, việc lặn nhanh sẽ mang lại nhiều cơ hội quay trở lại với chiến lợi phẩm lớn hơn. Lối chơi linh hoạt của trò chơi cho phép người chơi tận hưởng nhiều chế độ khác nhau mà không cần phải tham gia các phiên chơi dài. 

Cho dù bạn có một vài phút rảnh rỗi hay tìm cách tối đa hóa thời gian chơi trò chơi của mình bằng nhiều lần chạy,…Black Moon Playpark sẽ thỏa mãn cơn thèm game nhập vai của bạn bằng lối chơi đậm chất hành động căng thẳng.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Black Moon Playpark V1.0.0

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD