MOD GAME APK MOD APP APK
567 Live (VIP) v1.013.000

567 Live (VIP) v1.013.000

0

567 LiveMod APK:

  • VIP Unlocked.
  • No Ads.

567 Live mod apk là nền tảng phát sóng trực tiếp thần tượng giải trí lành mạnh cho mọi người. Tại đây, bạn có thể thư giãn, giao lưu kết bạn và kiếm nhiều tiền hàng tháng. Có thể nói đây là thiên đường thư giãn lý tưởng cho những người trẻ đầy sức sống và nhiệt huyết. Là một ứng dụng giải trí lành mạnh, hấp dẫn phù hợp với giới trẻ. Tại đây, bạn có thể giao lưu, kết bạn, đọc tin tức hoặc chơi nhiều trò chơi hấp dẫn. Với những ai muốn tìm phút thư thái lúc rảnh rỗi thì đây là một “sân chơi” vô cùng thú vị.

Đối với một môi trường cạnh tranh lành mạnh, các quy định của 567.live là rất rõ ràng. Không giống như các nền tảng thần tượng trực tiếp khác, mọi người ở đây đều rất văn minh, không có hành vi phản cảm, phản động hay suy đồi đạo đức. Do đó, đối tượng mục tiêu của nền tảng cũng đa dạng và phong phú hơn.

Ngắm mỹ nữ đổi thần tượng: Tính năng này có thể giúp trang cập nhật những hình ảnh mới về các mỹ nhân hot nhất bất cứ lúc nào. Từ những cô gái Việt Nam đến những cô gái nước ngoài chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn. Chưa kể, bạn còn có thể theo dõi và giao lưu với thần tượng qua video trực tiếp. Có nhiều trò chơi tiền thưởng hấp dẫn hơn đang chờ bạn...

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt 567 Live (VIP) v1.013.000

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD