MOD GAME APK MOD APP APK
GameGuardian Pro v101.1

GameGuardian Pro v101.1

0

GameGuardian Mod APK:

  • Pro Unlocked.
  • No Ads.
GameGuardian Pro

GameGuardian mod apk là một công cụ giúp bạn bẻ khóa game để giành lợi thế. Trên thực tế, GameGuardian không được phát hành trên Google Play vì chính sách nghiêm ngặt và các vấn đề về hoa hồng chia sẻ. Nhưng dù vậy, GameGuardian vẫn được nhiều người tìm kiếm và tải về từ các trang web bên ngoài.

GameGuardian là một ứng dụng hỗ trợ mod trò chơi dành cho các thiết bị Android. Ví dụ khi bạn chơi một trò chơi nào đó, quá khó để kiếm tiền hoặc bạn không đủ nhanh để vượt qua các thử thách, GameGuardian sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Theo thống kê thực tế do người dùng báo cáo, GameGuardian có thể bẻ khóa hầu hết các game offline. Việc can thiệp vào hệ thống tiền tệ rất đơn giản, vì không có sự kiểm soát chặt chẽ từ các nhà phát triển và các ràng buộc đối với các đối tượng khác. Bạn có thể tăng tiền để mua vật phẩm và nâng cấp nhân vật của mình để chơi tốt hơn. Ngoài ra, GameGuardian cũng có thể được sử dụng trong một số trò chơi trực tuyến. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết và cách thực hiện, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn trên trang chủ ứng dụng hoặc Youtube...

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu các bạn thấy nhà phát triển đã cập nhật bản mới hơn. Vui lòng để lại bình luận admin sẽ update sớm nhất có thể!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt GameGuardian Pro v101.1

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Tags

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD