MOD GAME APK MOD APP APK
Anger of stick 5 : zombie Mod Apk v1.1.72 (Vô hạn tiền)

Anger of stick 5 : zombie Mod Apk v1.1.72 (Vô hạn tiền)

0

Anger of stick 5 : zombie Mod:

  • Vô hạn tiền

Anger of stick 5: zombies là một trò chơi vui nhộn với nhiều kẻ thù kỳ lạ xuất hiện và tàn phá thành phố của bạn. Họ tàn bạo và đáng sợ, và họ sử dụng những người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Chính vì sự man rợ này mà nhiều người đã biến thành những Zombie đáng sợ. Để bảo vệ những người dân ở vùng đất này, bạn cần đứng lên chiến đấu và chống lại những kẻ xấu xa đó. Hãy là một anh hùng dũng cảm, người mang lại hy vọng và sự sống cho tất cả nhân loại.

MUA VŨ KHÍ VÀ NÂNG CẤP VŨ KHÍ ĐỂ MẠNH HƠN

Trong Anger of stick 5, vũ khí là vật dụng hỗ trợ chiến đấu đáng kể và không thể thiếu trong mỗi trận chiến. Tại đây, bạn sẽ được mở mang tầm mắt với hàng trăm loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại đều có đặc tính, khả năng tiêu diệt cao và nhanh chóng loại bỏ kẻ thù. Hơn nữa, sẽ rất hữu ích nếu bạn thường xuyên nâng cấp chúng lên phiên bản hiện đại hơn để có được một số chức năng mạnh hơn và chết người hơn bình thường. Tìm và chọn một số vũ khí phù hợp với trận đấu của bạn và tận dụng chúng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số trực thăng bắn tỉa, hoặc có thể sử dụng súng máy mạnh để tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng.

BẠN CÓ QUYỀN HỎI GIÚP ĐỠ BẤT CỨ NƠI NÀO

Nếu bạn rơi vào bế tắc trong trận chiến và mất khả năng chủ động, bạn có thể chọn cách nhờ đến sự trợ giúp. Chỉ cần nhấn nút yêu cầu. Game sẽ đưa ra một số biện pháp cụ thể giúp bạn thoát khỏi khó khăn đó. Bạn cần lưu ý chỉ được chọn trợ giúp ba lần nên phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Bên cạnh đó, tốt nhất bạn nên linh hoạt trong việc xử lý mọi tình huống bất ngờ và luôn biết cách phòng thủ và tấn công đúng lúc. Anger of Stick 5 sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí vui vẻ và nạp đầy năng lượng tích cực mỗi ngày.

THƯỞNG THỨC HAI CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU

Khi tham gia Anger of stick 5, người chơi được quyền lựa chọn một trong hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên được đặt tên là Single, và chế độ thứ hai là Jimmy. Mỗi chế độ chơi sẽ mang trong mình những đặc trưng riêng. Trong đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn cần phải hoàn thành mỗi ngày. Đặc biệt hơn, mỗi nhiệm vụ sẽ ẩn chứa những tình huống chiến tranh kinh hoàng. Bạn phải có một trí tuệ tinh vi và nhạy bén để phát triển những chiến lược sáng tạo nhất để áp dụng vào chiến trường.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Anger of stick 5 : zombie Mod Apk v1.1.72 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD