MOD GAME APK MOD APP APK
Swamp Attack 2 Mod Apk v1.0.22.730 (Vô hạn tiền)

Swamp Attack 2 Mod Apk v1.0.22.730 (Vô hạn tiền)

0

Swamp Attack 2 Mod:

  • Vô hạn tiền, gem

Anh bạn Slow Joe của chúng ta chỉ ngồi yên trên hiên nhà, lo việc riêng của mình, khi một bầy ‘gator đột biến tấn công! Làm tốt lắm, anh ấy có khả năng tiếp cận súng ống, nhưng lần này anh ấy sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ và rất nhiều đạn ...

DEFEND JOE’S SWAMP!

Những con quái vật này có nghĩa là kinh doanh và chúng đang đua thẳng về phía cabin của Joe trong trò chơi phòng thủ tháp tuyệt vời này. Đầu tiên chúng đến đầm lầy, sau đó là toàn bộ thế giới, vì vậy, đừng thương xót và đá chúng TẮT tài sản riêng của bạn!

CHỤP CÁC THÁNG!

Những con cá sấu độc ác, những con chim xám xịt, những con hải ly khát máu và những con chuột hung hãn. Họ có phải là người đột biến không? Thây ma? Tất cả những gì chúng tôi biết là họ đã chết! Và chúng sẽ làm nhiều việc hơn là phá hủy cây cối nếu chúng đến gần, vì vậy hãy tải súng lên và bắn!

CHỌN VŨ KHÍ CỦA BẠN

Súng ngắn, súng ngắn, tên lửa, bom, lựu đạn… luyện tập mục tiêu và kỹ năng bắn cung của bạn với nhiều loại vũ khí. Một số loại súng có hiệu quả với những con quái vật nhỏ, nhanh nhẹn trong khi những khẩu khác lại hiệu quả hơn với những con quái vật to lớn, chậm chạp! Nâng cấp súng của bạn khi bạn đi để khởi động một cơn bão quái vật.

GẶP GIA ĐÌNH CỦA NIỀM VUI

Joe đi chậm không phải là tay bắt bóng nhạy bén nhất trong hộp và anh ấy sẽ cần giúp đỡ để bảo vệ đầm lầy của mình! Gặp gỡ Người chị họ súng phun lửa, bác Hairy có vũ khí và nguy hiểm và bà Mau không ngọt ngào. Kết hợp vũ khí sát thương với các thành viên gia đình gây chết người để có cuộc tấn công tốt nhất.

KHÁM PHÁ CÁC CẤP ĐỘ & TỪ VỰNG MỚI

Bắt đầu ở Deep South và chơi các cấp độ để tiến đến vùng đầm lầy Siberia của Trung Quốc và Nga. Những con quái vật khác nhau ẩn náu ở các khu vực khác nhau và bạn sẽ cần chiến thuật mạnh mẽ để đánh bại một số thây ma này, vì vậy hãy sẵn sàng chiến đấu trong trò chơi phòng thủ tháp này!

Swamp Attack 2 là một trò chơi tấn công và phòng thủ hành động với đầy súng, quái vật và thây ma. Những người chơi thích trò chơi bắn súng, trò chơi súng, trò chơi bắn cung, trò chơi quái vật, trò chơi phòng thủ tháp, trò chơi đua xe, trò chơi vui nhộn và các nhân vật điên rồ cũng sẽ thích trò chơi này!

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Swamp Attack 2 Mod Apk v1.0.22.730 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD