MOD GAME APK MOD APP APK
Bouncemasters MOD APK v1.4.7 (Vô hạn tiền)

Bouncemasters MOD APK v1.4.7 (Vô hạn tiền)

0

Bouncemasters Mod:

  • Vô hạn tiền

Chủ nhân trả lại! là một trò chơi chim cánh cụt vui nhộn. Điều khiển những chú chim nhảy qua chướng ngại vật. Chủ nhân trả lại! sẽ đặt bạn vào một thử thách. Quay trở lại điểm đến của bạn một cách nhanh chóng với những chú chim cánh cụt. Gameplay của trò chơi rất hấp dẫn và bạn sẽ bị mê hoặc bởi chúng. Vào trò chơi với chú chim. Nhảy nhanh nhất có thể và về đích an toàn. Đảm bảo chú chim của bạn sẽ vượt qua mọi thử thách. Mọi thứ sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí thư giãn. Trả lại chủ! Sẽ chơi với bạn trong thời gian rảnh rỗi. Là bạn của bạn và thiết lập những kỷ lục mới với bạn. Bạn đã sẵn sàng bắt tay vào cuộc hành trình với Bouncemasters chưa! ?

Trả lại chủ! Cung cấp các trò chơi vui nhộn. Cho bạn trải qua thử thách với những chú chim cánh cụt. Trả lại chủ! Nó cũng đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ. Hãy để những chú chim cánh cụt rời đi một cách an toàn nhất có thể. Đừng để bị hạ gục bởi những chướng ngại vật nguy hiểm mà trò chơi đưa ra. Bạn sẽ làm cho những con chim cánh cụt bay xa và nhanh chóng? Hãy thử sức mình với các vòng chơi của Bouncemasters! Trò chơi này không chỉ giúp bạn giải trí mà còn cải thiện khả năng tập trung. Giúp bạn hình thành thói quen này trong khi chơi và làm việc. Tham gia vòng này với Bouncemasters! Đưa những chú chim cánh cụt về đích. Đã cùng nhau tạo ra nhiều điểm số cao trên bảng thành tích.

Tải xuống Bounce Master! mod - điều khiển chim cánh cụt nhảy an toàn

Đồng hành cùng bạn là chú chim cánh cụt dễ thương. Chủ nhân trả lại! Sẽ đưa bạn đến những vùng cực đầy tuyết. Chống chọi với thời tiết với những người bạn đồng hành của bạn và hoàn thành nhiệm vụ. Hãy điều khiển để chú chim cánh cụt nhảy xa hơn. Đừng để bị thương bởi những chướng ngại vật. Đạt thành tích cao và là người chiến thắng. Chủ nhân trả lại! Là một trò chơi thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Hàng triệu lượt tải xuống cho thấy những gì trò chơi mang lại. Cho phép người chơi tận hưởng trọn vẹn giây phút giải trí. Xóa tan mọi mệt mỏi và lo lắng. Chủ nhân trả lại! Sẽ chiến đấu và tạo nên những điều kỳ diệu cùng bạn và những chú chim cánh cụt.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Bouncemasters MOD APK v1.4.7 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD