MOD GAME APK MOD APP APK
Mutant Fighting Cup 2 MOD APK v66.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Mutant Fighting Cup 2 MOD APK v66.0.3 (Vô Hạn Tiền)

0

Mutant Fighting Cup Mod:

  • Vô hạn tiền, gem

Giới thiệu Mutant Fighting Cup 2

Một vài năm trước, nhà phát hành Ace Viral đã phát hành trò chơi Mutant Fighting Cup đầu tiên. Và Mutant Fighting Cup 2 là phần mới sẽ được ra mắt sau đó. Phần thứ hai của trò chơi này đã thay thế phiên bản đầu tiên chứ không phải hai phiên bản như các trò chơi khác. Tiếp nối phần giới thiệu dưới đây, APKMODY sẽ mang đến cho các bạn phiên bản APK Mutant Fighting Cup 2 MOD.

Nhân giống và huấn luyện quái vật

Mutant Fighting Cup 2 mang toàn bộ thế giới động vật vào sự sáng tạo của bạn để tạo ra những con quái vật độc đáo. Nó được gọi là một con quái vật, nhưng nó thực sự là một con vật cưng rất dễ thương. Với hơn một triệu loài khác nhau, bạn có thể chọn bất kỳ loài nào để huấn luyện chúng. Hình dạng của những con vật cưng này rất thú vị. Vẫn là những hình ảnh động vật như cá sấu, chó, mèo, tê giác nhưng được tạo hình bằng nét vẽ nghệ thuật.

Điều đặc biệt của trò chơi là bạn có thể tạo ra bao nhiêu giống thú cưng tùy thích. Từ hàng triệu giống có sẵn, bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra các giống mới. Những vật nuôi đó sẽ có ngoại hình độc đáo và sức mạnh khó lường. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc gặp phải cùng một thùng trong khi chiến đấu.

Chế độ chơi đa dạng

Khi bạn đã tạo ra một đội quân quái vật hùng mạnh, bạn có thể chọn chúng để chiến đấu theo lượt. Bạn có thể chiến đấu với những con trùm mạnh mẽ để thể hiện khả năng huấn luyện động vật của mình. Hoặc bạn có thể chinh phục trò chơi thông thường và trở thành huấn luyện viên giỏi nhất.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Mutant Fighting Cup 2 MOD APK v66.0.3 (Vô Hạn Tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD