MOD GAME APK MOD APP APK
CyberDino: T-Rex vs Robots MOD APK v1.1.0 (Bất Tử)

CyberDino: T-Rex vs Robots MOD APK v1.1.0 (Bất Tử)

0

CyberDino: T-Rex vs Robots Mod:

  • Bất Tử

Trò chơi điện tử phiêu lưu CyberDino: T-Rex Vs. Robot lấy bối cảnh trong tương lai, nơi khủng long mạng đảm nhận robot. Chiến đấu với nhiều loại robot và động vật trong khi nâng cấp thiết bị của bạn để trở thành CyberDino mạnh nhất có thể tưởng tượng được.

Trong CyberDino, điều đầu tiên bạn sẽ làm là khởi động một cuộc phản công. Chế độ tấn công giúp bạn chống lại hàng loạt kẻ thù người máy. Ngoài cuộc tấn công tiêu chuẩn của bạn, bạn có ba kỹ năng đặc biệt. Khi bạn đi qua bốn khu vực của trò chơi, mức độ khó sẽ tăng lên, đỉnh điểm là cuộc đọ sức với trùm cuối của trò chơi ở khu vực cuối cùng.

Bạn sẽ nhận được tất cả các vật phẩm tích lũy của mình khi kết thúc mỗi trận chiến. Chế tạo áo giáp và vũ khí mới từ chiến lợi phẩm sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cuộc xung đột sắp xảy ra. Mở các hộp kho báu khi chúng có sẵn để mua thêm các nguyên liệu chế tạo.

Khi tham gia chiến đấu, bạn có cơ hội kiếm được tiền, sau đó bạn có thể đầu tư vào sự phát triển của nhân vật của mình. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ mở khóa các khả năng và khả năng bổ sung mà bạn có thể sử dụng. Khi bạn đã tiến đến một điểm nhất định trong trò chơi, bạn sẽ mở khóa khả năng sử dụng một loạt các cải tiến khác nhau. Chỉ để cung cấp cho bạn một vài ví dụ, có máy bay trực thăng và sét đánh.

Bạn sẽ đối đầu với một phe địch khác nhau trong mỗi khu vực trong bốn khu vực chiến đấu. Bạn sẽ cần phải nghĩ ra một kế hoạch để sử dụng trong từng khu vực.

Ngoài ra, còn có cơ hội để cải thiện các kỹ năng hiện có của bạn. Khi trò chơi tiếp tục, chúng ngày càng trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi người chơi phải có thêm thời gian và nỗ lực.

Việc sử dụng các nguồn tài nguyên được chế tạo để chế tạo vũ khí và áo giáp mạnh hơn, sau đó có thể được sử dụng để chiến đấu chống lại những người chơi khác, được gọi là “chế tạo”. Rương kho báu chứa đầy các món ăn ngon, mỗi rương mang giải thưởng đặc biệt của riêng mình.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt CyberDino: T-Rex vs Robots MOD APK v1.1.0 (Bất Tử)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD