MOD GAME APK MOD APP APK
Hungry Shark Evolution MOD APK v9.4.2 (Vô Hạn Tiền)

Hungry Shark Evolution MOD APK v9.4.2 (Vô Hạn Tiền)

1

Hungry Shark Evolution Mod:

  • Vô Hạn Tiền
  • Vô Hạn Gem
  • Vô Hạn Ngọc Trai

Hungry Shark Evolution MOD APK (Unlimited Money) là game mô phỏng cuộc phiêu lưu của vua chúa dưới đáy biển sâu. Bạn đóng vai một chú cá mập thân thiện khám phá biển và ăn mọi thứ bạn có thể.

Giới thiệu Hungry Shark Evolution

Hungry Shark Evolution là một sản phẩm của Ubisoft. Game đã chạy trên hệ điều hành Android và iOS từ lâu và đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường game thế giới. Sau gần 7 năm ra mắt, trò chơi đã được hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play và được đánh giá xuất sắc 4,5 / 5.

Gameplay

Hungry Shark Evolution nối tiếp cuộc săn lùng tương tự trò chơi tử thần với hai sản phẩm khác của Ubisoft là Hungry Dragon và Hungry Shark World. Trong đó bạn sẽ chủ động, săn và ăn thịt theo ý muốn. Cấp độ sẽ chỉ kết thúc khi sức khỏe của bạn giảm xuống 0.

Luật chơi của "Hungry Shark Evolution" khá giống với "Feeding Frenzy", và trò chơi này có lẽ gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Về cơ bản, bạn chỉ cần sử dụng các nút ảo để điều khiển cá mập săn con mồi. Nhấn thêm một ngón tay trên màn hình sẽ khiến bạn lao nhanh hơn và tăng khả năng bắt cá. Khi bạn thu thập được một lượng thức ăn nhất định, bạn sẽ kích hoạt Gold Rush. Trong Gold Rush, người chơi sẽ không bị giới hạn tốc độ tăng tốc, trở nên bất tử trong vài giây và mọi thứ chuyển thành vàng (tức là bạn có thể ăn bất cứ thứ gì, kể cả những thứ lớn hơn bạn).

Khi còn nhỏ, bạn chỉ nên “ẩn náu” dưới đáy biển bắt nạt các loài động vật như ấu trùng hay cua để tránh bị ăn thịt bởi những con cá mập lớn hơn. Bằng cách ăn cá nhỏ, bạn có thể sống lâu hơn, cải thiện điểm số và tăng kích thước cơ thể. 10 là cấp độ cao nhất mà bạn có thể đạt được trong trò chơi. Khi bạn đã ăn uống no đủ đến đỉnh cao, đã đến lúc bạn phải lên mặt nước và tìm xem ai là chủ nhân của đại dương. “Đừng chán ai cả” là lời tốt nhất để nói với bạn vào lúc này.

Những đàn cá lớn khổng lồ đang chờ bạn trải nghiệm

Trong thế giới động vật đa dạng, mỗi loài động vật lại được chia thành nhiều loại khác nhau về ngoại hình, kích thước và cả khả năng săn mồi. Cá mập cũng không ngoại lệ. Hungry Shark Evolution có nhiều loại cá mập để bạn thử nghiệm. Những loài này được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa yếu tố đời thực và trí tưởng tượng của con người.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Hungry Shark Evolution MOD APK v9.4.2 (Vô Hạn Tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD