MOD GAME APK MOD APP APK
Angry Birds 2 Mod Apk v3.3.0 (Vô hạn tiền)

Angry Birds 2 Mod Apk v3.3.0 (Vô hạn tiền)

1

Angry Birds 2 Mod:

  • Vô hạn tiền

Những chú chim mạnh mẽ đã trở lại và được trang bị những tính năng hấp dẫn trong Angry Birds 2. Trò chơi vẫn là câu chuyện về những chú chim tiêu diệt kẻ thù độc ác, nhưng nhiều điều mới mẻ được ẩn chứa trong phần mới này. Nếu bạn là người yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ thì đây là sự lựa chọn được nhiều người đánh giá cao. Bắt đầu xác định tọa độ của đối thủ để đưa chim của bạn đến, tiêu diệt và nghiền nát tất cả các công trình của lợn xanh.

SỰ BẮT ĐẦU CỦA CUỘC CHIẾN KHÔNG KẾT THÚC

Một con lợn xanh đã đột nhập để lấy trộm những quả trứng quý giá của loài chim. Đây là khởi đầu của cuộc chiến giữa gia đình lợn xanh và những con chim điên. Những con lợn xanh không chỉ ăn trộm trứng mà còn giam cầm những con chim. Những chú chim giận dữ sẽ đánh bại những chú lợn xanh, và một chú chim có tên là Red phải tìm cách lấy được chiếc chìa khóa để giải thoát những người bạn của mình.

Với phiên bản mới này, bạn sẽ cần lập nhóm với bạn bè của mình, tạo thành một khối để phá hủy các công trình của đối phương. Kéo súng cao su của bạn và điều chỉnh tọa độ để chim của bạn bắn trúng mục tiêu. Sẽ có nhiều chế độ chơi để bạn trải nghiệm, và ở phiên bản mới này, người chơi sẽ điều khiển nhiều nhân vật hơn. Các loài chim trong Angry Birds 2 bao gồm Red, Chuck, Blue, Bomb và Mathilda, đặc biệt có một loài chim hoàn toàn mới là Silver. Loài chim xinh đẹp này có khả năng chiến đấu độc đáo là xoay người trên không, sức tấn công mạnh mẽ sẽ khiến binh đoàn lợn xanh lo lắng.

CHỤP MỤC TIÊU CHÍNH XÁC VÀ PHÁT TRIỂN LỢI THẾ CỦA CHIM

Mỗi con chim sẻ đều có khả năng chiến đấu và sức tấn công riêng, bạn cần chọn cho mình con có khả năng hủy diệt tốt nhất để bắt đầu cuộc chiến bắn tỉa. Sau khi chọn một chú chim bất kỳ, bạn đeo nó lên súng cao su và nhắm chúng về hướng chú lợn xanh đang ôm trứng và đồng đội của mình. Điều chỉnh hướng chính xác, đưa ra chiến thuật hợp lý như đánh sập các trụ chính để các thanh gỗ xung quanh cũng rơi theo.

Những thanh gỗ rơi xuống sẽ đè bẹp những chú lợn xanh đáng ghét. Ngoài ra, một yếu tố phụ ảnh hưởng đến đường bay là gió. Trong Angry Birds 2, cánh quạt gió sẽ làm chệch hướng đường bay của những chú chim và bạn sẽ phát điên khi những cánh cửa bí ẩn làm chệch hướng bay của những chú chim. Ngoài ra, những cánh hoa lạ sẽ cản trở bạn rất nhiều khi chúng có thể hút và thả những chú chim điên điển đang lao tới. May mắn sẽ đến với bạn để bạn chiến thắng.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Angry Birds 2 Mod Apk v3.3.0 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD