MOD GAME APK MOD APP APK
Jurassic World Primal Ops MOD APK v1.13.1 (Bất Tử)

Jurassic World Primal Ops MOD APK v1.13.1 (Bất Tử)

1

Jurassic World Primal Ops Mod:

  • Bất Tử

Jurassic World Primal Ops là một trò chơi phiêu lưu hành động từ trên xuống ly kỳ, nơi chỉ bạn mới có thể cứu những con khủng long khỏi một cuộc tuyệt chủng khác. Là một tay khủng long tinh nhuệ được huấn luyện chiến đấu, nhiệm vụ của bạn là đi khắp Bắc Mỹ, giải cứu khủng long khỏi những tên lính đánh thuê ác độc, những kẻ săn trộm ghê gớm và những nhà khoa học nham hiểm.

May mắn thay, bạn không đơn độc. Những con khủng long mà bạn giải cứu từ Bộ sưu tập Khủng long của mình là những người bạn đồng hành có khả năng lật ngược tình thế trong bất kỳ trận chiến nào. Mỗi con khủng long được thêm vào danh sách của bạn có thể được kêu gọi để chiến đấu bên cạnh bạn, sử dụng khả năng độc đáo của chúng để tạo ra hiệu quả mạnh mẽ. Xây dựng mối quan hệ lâu dài với những con khủng long yêu thích của bạn và vượt qua bất kỳ thử thách nào cản đường bạn.

MỘT THẾ GIỚI VÔ CÙNG

Cuộc sống như chúng ta biết đã thay đổi. Khủng long tự do lang thang trên Trái đất một lần nữa. Mở rộng câu chuyện của Thế giới kỷ Jura với một cuộc phiêu lưu tường thuật mới ly kỳ có sự tham gia của dàn đồng minh, kẻ thù và một thế giới nguyên thủy rộng lớn để khám phá.

TÌM KIẾM & NGHIÊN CỨU

Khủng long không còn bị tuyệt chủng, nhưng nhiều người vẫn quyết tâm giữ cho chúng có nguy cơ tuyệt chủng. Bạn có thể xâm nhập vào trại của kẻ thù, thu thập thông tin và giải cứu những con khủng long hoang dã, bị bắt hoặc bị thương từ ba phe phản diện.

XÂY DỰNG BỘ SƯU TẬP DINOSAUR CỦA BẠN

Mỗi con khủng long được giải cứu sẽ được thêm vào Bộ sưu tập Khủng long của bạn và sẵn sàng làm đồng minh. Có hàng chục loài khủng long để thu thập, mỗi loài có khả năng độc đáo để hỗ trợ bạn trong nhiệm vụ của mình.

TRẬN ĐẤU CÙNG NHAU

Không có gì cấp một sân chơi như T.rex. Từ việc giẫm đạp Triceratops đến Pteranodons thả cung, sử dụng khả năng độc đáo của những người bạn đồng hành khủng long của bạn để vượt qua các thử thách trong chiến đấu, với mỗi người mang lại một động lực mới cho chiến trường.

KHÁM PHÁ & NÂNG CẤP

Khám phá Bắc Mỹ tìm kiếm trứng khủng long, sợi DNA và nhiều bí mật ẩn giấu trong các cảnh quan của nó. Sử dụng những món đồ sưu tầm này để lên cấp và tăng cường sức mạnh cho những người bạn đồng hành khủng long của bạn, tăng cường mối quan hệ của bạn và mở khóa những khả năng mới.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Jurassic World Primal Ops MOD APK v1.13.1 (Bất Tử)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD