MOD GAME APK MOD APP APK
Kingdom Wars MOD APK v2.8.8 (Vô hạn tiền)

Kingdom Wars MOD APK v2.8.8 (Vô hạn tiền)

1

Kingdom Wars Mod:

  • Vô hạn tiền

Kingdom Wars Mod là một game mô phỏng mà người chơi sẽ trở thành một vị tướng chỉ huy đội quân của mình tiêu diệt quái vật khi tham gia. Lúc đầu, quân đội của bạn yếu trong chiến đấu, nhưng theo thời gian, khi bạn lên cấp và phát triển, quân đội của bạn sẽ trở nên mạnh hơn. Bạn có thể tiêu diệt quái vật và đến thẳng căn cứ của chúng để tiêu diệt cơ quan đầu não của kẻ thù để giành chiến thắng. Với lối chơi đơn giản và hấp dẫn, người chơi sẽ triệu hồi binh lính và huấn luyện họ trở thành chiến binh. Sau đó ra chiến trường tiêu diệt lũ quái vật gây nguy hiểm cho thủ đô. Tham gia trò chơi và bạn sẽ được khám phá trải nghiệm thú vị ở hai chế độ chơi, bao gồm: PVP và Arena.

Tải xuống Kingdom Wars Mod - Dẫn dắt đội quân của bạn tiêu diệt quái vật

Tại vùng đất bí ẩn Bersia, cốt truyện hấp dẫn xoay quanh vương quốc pháo hoa, nơi con người và quái vật vẫn chung sống hòa bình. Bỗng một ngày, tên trùm độc ác Gillens xuất hiện, hắn sử dụng sức mạnh bóng tối với ước mơ thống trị vương quốc. Quân đội của ông đã tiến tới để gây chiến và thôn tính đất nước yên bình này. Tham gia trò chơi và bạn sẽ trở thành vị tướng thống lĩnh quân đội triều đình. Ra trận để tiêu diệt bóng tối và trùm Kilians và mang lại hòa bình cho vương quốc. Người chơi cần phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, điều này sẽ khiến người chơi trải qua những trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Thêm vào đó, bạn có thể xây dựng quân đội và chiến đấu với các lớp nhân vật như cung thủ, cận chiến, v.v., những điều tuyệt vời trong Binh pháp Tôn Tử.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Kingdom Wars MOD APK v2.8.8 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD