MOD GAME APK MOD APP APK
Pixel Gun 3D MOD APK v24.3.8 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu)

Pixel Gun 3D MOD APK v24.3.8 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu)

1

Tính năng Mod APK:

  • Đạn không giới hạn.
  • Chống cấm

Pixel Gun 3D - Battle Royale không còn là cái tên xa lạ đối với những người chơi yêu thích thể loại game hành động bắn súng kết hợp phong cách Minecraft. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này đã thu về cho mình một lượng người chơi tải về khủng, chắc các bạn cũng hiểu nó được yêu thích như thế nào rồi phải không. Nếu bạn vẫn chưa biết một chút về trò chơi này. Bạn sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích nó ngay thôi.

THAM GIA CUỘC THI TRẬN CHIẾN NHỎ

Khi đến với Pixel Gun 3D, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi phong cách Minecraft khi trước đây thường chỉ là thể loại sandbox; bây giờ nó được đưa vào và kết hợp với bắn súng. Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ trò chơi nào khác như thế này bởi vì rất ít người có thể kết hợp cả hai một cách hoàn hảo. Bạn sẽ là người chơi, tham gia vào các trận đấu và hạ gục đối thủ để trở thành một tay súng cừ khôi. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy bối rối với cách chơi, nhưng sau khi luyện tập một thời gian, bạn có thể thành thạo cả cách di chuyển và sử dụng súng rất nhanh chóng.

Mới vào game, bạn sẽ được lập nhóm với những người chơi khác và cùng nhau chiến đấu với đối thủ của mình để giành chiến thắng. Đối thủ của bạn đều là những người có nhiều kỹ năng cầm súng, vì vậy bạn phải luôn cẩn thận để không bị nhắm tới. Mỗi trận chiến sẽ kéo dài khá nhanh, chỉ vài phút, nhưng liệu bạn có thể hiện hết khả năng vượt trội của mình trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó?

RẤT NHIỀU CHẾ ĐỘ CHƠI KHÁC NHAU

Một điều làm cho trò chơi trở nên phổ biến là nó có nhiều chế độ chơi khác nhau và hơn 30 bản đồ cho bạn lựa chọn. Mỗi bản đồ sẽ là một vị trí khác nhau, và chúng được thiết kế đẹp mắt, chẳng hạn như trên một trạm vũ trụ, giữa sa mạc, trong bếp của một ngôi nhà, hoặc đôi khi là trong một thành phố đang rơi. Bạn có thể trải nghiệm cả ngày mà vẫn không thấy chán vì chúng được thiết kế rất sinh động.

Chắc chắn bạn sẽ tự hỏi liệu chế độ chơi có giống như những trò chơi khác mà bạn chỉ phải lựa chọn giữa solo hoặc đội hình hay không. Nhưng câu trả lời là không vì nó còn hơn thế nữa khi các chế độ chơi đều phi thường và chắc chắn sẽ rất ít tựa game có được. Bạn có thể lựa chọn giữa trải nghiệm chế độ Deathmatch khi mười người chiến đấu cùng nhau, và ai giết được nhiều hơn sẽ nhận được điểm cao hơn và ngược lại.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Pixel Gun 3D MOD APK v24.3.8 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD