MOD GAME APK MOD APP APK
Plants vs Zombies Chinese v2.9.2

Plants vs Zombies Chinese v2.9.2

6


Đến lúc rồi. Plants vs Zombies 2 Chinese. Với những loại cây mới, thây ma mới, lối chơi mới, kết hợp với công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến nhất, người chơi có thể phá phòng thủ tháp truyền thống và trực tiếp tham gia cuộc kháng chiến chống thây ma. Với sự trở lại của Plants vs Zombies 2 Chinese là Crazy Dave, siêu đạo cụ màn hình cảm ứng mới, năng lượng thực vật ma thuật mới và những cách mới để bảo vệ não của bạn. Hãy đến và tham gia cuộc phiêu lưu điên cuồng xuyên thời gian và không gian của Crazy Dave! Tiền thân của Plants vs Zombies 2 Chinese là "Plants vs. Zombies" đã giành được hơn 30 giải thưởng game hay nhất hàng năm và có hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

[Tính năng trò chơi]

Cây mới! Thây ma mới!

Các loại cây mới mạnh mẽ như Caiwen, Fire Dragon Grass, Lightning Reed, v.v. sẽ tham gia cùng những người bảo vệ bãi cỏ của bạn. Những thây ma mới lạ này sẽ xuất hiện lần lượt khi bản đồ tiến bộ: thây ma pharaoh Ai Cập bí ẩn, thây ma cướp biển ở bến cảng, thây ma đào vàng miền tây hoang dã ... Trong thế giới mới, nhiều loại thây ma khác nhau với những pha nguy hiểm và trí thông minh tuyệt đỉnh sẽ tiếp tục thử thách thị lực của bạn và Sự thông minh.

Kỹ năng mới bảo vệ bộ não của bạn!

Khái niệm mới về năng lượng thực vật và đạo cụ cử chỉ sẽ đưa những thách thức về thời gian và không gian vào một kỷ nguyên mới. Sử dụng đậu năng lượng thực vật để kích thích tiềm năng của cây trồng của bạn. Sử dụng những ngón tay vàng để véo, búng và chèo thuyền thây ma để bảo vệ bãi cỏ và não bộ.

Trò chơi cấp độ thú vị!

Đất Ai Cập cũ, boong tàu hẹp, đường ray xe lửa phía tây lắc lư? Các thế giới khác nhau có những thách thức khác nhau. Thông tin thêm về thẻ đánh giá Samsung mang đến những thử thách và niềm vui bất tận!

Trò chơi nhỏ thú vị!

Ngoài các trò chơi mini kinh điển: băng chuyền, không thể phá hủy, khủng hoảng thực vật.

Ngoài ra còn có các trò chơi nhỏ hoàn toàn mới mà bạn không thể bỏ qua: Seed Defense, Mummy Memory, Cannon War và Fence War.

Tham gia bảng xếp hạng thành tích của trung tâm trò chơi!

Xem vị trí của bạn trong bảng xếp hạng.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Plants vs Zombies Chinese v2.9.2

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD