MOD GAME APK MOD APP APK
Tower Conquest: Tower Defense MOD APK v23.0.16g (Vô hạn tiền)

Tower Conquest: Tower Defense MOD APK v23.0.16g (Vô hạn tiền)

7

Tower Conquest: Tower Defense Mod:

  • Vô hạn tiền

Tower Conquest Mod khởi động một trận chiến bảo vệ lâu đài hấp dẫn. Gameplay mang đậm phong cách chiến thuật. Nhiệm vụ của bạn là lãnh đạo một đội quân để chiến đấu với kẻ thù. Mục tiêu để phá hủy tháp của đối thủ và bảo vệ thành công tháp của riêng bạn. Trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trong một thế giới thần tiên. Khám phá nhiều môi trường chiến đấu khác nhau. Đối mặt với nhiều kẻ thù để chiếm được kho báu. Tiếp tục phát huy sức mạnh bộ đội tham gia chiến đấu ác liệt. Và hàng loạt tính năng thú vị để bạn trải nghiệm. Từ hệ thống nhân vật đa dạng, hàng tấn chiến lợi phẩm quý hiếm cho đến đồ họa. Mọi thứ sẽ được bạn khám phá khi bắt đầu trò chơi. Mang đến cho bạn một trận chiến bảo vệ lâu đài cực kỳ sốc.

Tải xuống Tower Conquest Mod - Tower Defense Battle of Warriors

Các trận chiến trong Tower Conquest Mod diễn ra theo kiểu phòng thủ tháp. Bước vào trận chiến, nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ binh lính để tấn công. Ngăn chặn sự tấn công của đối phương. Phá hủy cùng lúc các tháp của đối phương để kết thúc trận chiến. Tiền vàng và lính mới là phần thưởng bạn sẽ nhận được. Sau đó chuyển sang cuộc chiến tiếp theo. Độ khó của trò chơi tăng lên mỗi khi bạn bước vào cấp độ mới. Không chỉ số lượng kẻ thù đang tăng lên mỗi ngày. Và khả năng chiến đấu của họ cũng tốt hơn trước. Khiến trận chiến trở nên vô cùng căng thẳng và gay cấn. Chỉ sử dụng chiến thuật thông minh, và khả năng sử dụng binh lính phù hợp. Chỉ bạn có thể phá hủy tháp của đối phương để giành chiến thắng.

Hơn 70 đơn vị chiến đấu, có thể nâng cấp

Tower Conquest Mod cung cấp hơn 70 đơn vị chiến đấu. Họ đều là những chiến binh mạnh mẽ. Mỗi chiến binh có một phong cách ngoại hình riêng và có khả năng chiến đấu riêng. Điển hình là người lùn, kỵ binh, cung thủ, phi hành gia, pháp sư, thây ma, hiệp sĩ, v.v. và nhiều binh lính và anh hùng chiến đấu khác. Khả năng của chiến binh được phản ánh qua sát thương, máu, tốc độ tấn công, tốc độ di chuyển và phạm vi tấn công. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp máy bay chiến đấu của mình để tăng sức chiến đấu. Lên cấp bằng cách sử dụng đồng tiền kiếm được. Sau đó, các chỉ số sẽ tăng lên. Ngoài ra, mỗi chiến binh có thể đạt tới 5 sao. Thu thập thông qua các trận chiến và chiến lợi phẩm. Bạn có thể tăng sao của chúng để tối đa hóa sức mạnh của chúng.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tower Conquest: Tower Defense MOD APK v23.0.16g (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD