MOD GAME APK MOD APP APK
Tekken 6 PSP (Giả Lập PSP)

Tekken 6 PSP (Giả Lập PSP)

0

Tekken 6 PSP Mod:

  • Giả Lập PSP

Thêm về Tekken 6

Đồ họa tuyệt vời và nỗi nhớ Tekken mang chúng lại với nhau và bạn sẽ có được Tekken 6. Điều tuyệt vời nhất là bây giờ bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời này trên thiết bị Android của mình. Chúng tôi đã kết hợp ppsspp, obb + apk trong gói này. Tekken 6 trên các thiết bị Android sẽ loại bỏ những rắc rối khi chỉ mua hoặc chơi trên bảng điều khiển trò chơi.

Tải xuống Tekken 6 ngay bây giờ trên điện thoại Android của bạn bằng cách nhấp vào nút có sẵn ở trên. Sau khi tải xuống APK Tekken, bạn sẽ cần cài đặt nó bằng cách nhấp vào tệp đã tải xuống. Quá trình tải xuống bổ sung sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu quá trình cài đặt, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Wifi.

Cốt truyện và lối chơi của Tekken 6

Mọi chuyện bắt đầu với việc Jin Kazama dẫn đầu một đội quân và ăn mừng chiến thắng trước ông nội của mình. Khi Jin phát động một cuộc tấn công toàn cầu vào các quốc gia toàn cầu, cha anh đã đặt một khoản tiền thưởng lên đầu anh. Các quốc gia trên thế giới bắt đầu tan rã do nội chiến và đó là lúc các anh hùng của chúng ta bước vào.

Có tổng cộng 39 nhân vật có thể chơi được trong Tekken 6 trong phiên bản arcade. Và gần 41 nhân vật trong Huyết tộc nổi loạn. Bảy nhân vật mới được giới thiệu trong Tekken 6, nhưng hai nhân vật không phải là trùm có thể chơi được. Hầu như tất cả các nhân vật trong Tekken 5 Dark Resurrection đều đã được thêm vào Tekken 6.

Khi nói về tệp và tải xuống từ cửa hàng ứng dụng của chúng tôi, người dùng sẽ thấy tệp trò chơi và điều khiển trò chơi rất tiện dụng. Tekken 6 đã được tích hợp phù hợp cho lối chơi trên điện thoại Android. Người dùng sẽ có bộ điều khiển gần như giống hệt PSP. Dễ dàng điều khiển và chơi với. Nhưng bạn vẫn sẽ cần phải nắm được các combo của mình khi bắt đầu. Nếu bạn muốn thử một mạch truyện khác cho loạt phim tekken thì hãy thử trò chơi Tekken 5.

Sự kết luận

Các nhà phát triển đã quản lý để cung cấp đồ họa chất lượng arcade mà không cần bổ sung trong Tekken 6 cho Android. Các nhân vật và chuyển động của họ đều uyển chuyển và tự nhiên.

Vẫn tuyệt vời khi chỉ cần ngồi lại và xem người khác chơi trò chơi. Các nhân vật đã phản ứng một cách thực tế. Ví dụ, khi bạn đánh ai đó ở bên cạnh, họ sẽ khom người lại giống như họ bị đánh vào một bên. Điều này làm cho Tekken 6 cho Android rất thực tế khi xem xét độ tuổi và phương tiện bạn đang chơi nó. Trò chơi này rất cổ điển. Nếu bạn muốn đọc thêm về lịch sử của nó.


Cách cài game:
B1; Cài File Apk PPSPP Gold.
B2: Tải File Zip Tekken 6. Mở PSP Gold tìm thư mục Dowload chọn file Tekken 6 vừa tải về nhấn cài đặt rồi vào game thưởng thức.
Chú ý vào phần cài đặt PSP Gold chỉnh cấu hình nếu lag.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tekken 6 PSP (Giả Lập PSP)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD