MOD GAME APK MOD APP APK
God of War - Chains of Olympus (Giả lập PSP)

God of War - Chains of Olympus (Giả lập PSP)

0

God of War - Chains of Olympus Mod:

  • Giả Lập PSP Gold

Sau God of War: Ascension, Kratos giờ đây phục vụ các vị thần trên đỉnh Olympus với nỗ lực giải thoát bản thân khỏi cơn ác mộng đã đeo bám anh trong nhiều năm.

Năm 2008, Santa Monica Studios phát hành trò chơi God of War: Chains of Olympus, đánh dấu bước đầu tiên của Kratos đối với nền tảng PSP. Cho đến ngày nay, đây vẫn được coi là một game God of War có chất lượng rất tốt. Chains of Olympus diễn ra khi Kratos chấp nhận phục vụ các vị thần trên đỉnh Olympus, tin rằng họ sẽ được cứu khỏi cơn ác mộng Ares giết vợ và con gái của anh ta. Khi bắt đầu trò chơi, Kratos đi đến thành phố Attica để giúp chống lại cuộc xâm lược của quân đội Ba Tư. Không lâu sau khi đến thành phố, anh ta nhìn thấy một cây húng quế treo trên tường thành và đuổi theo anh ta. Trong quá trình truy đuổi, Kratos gặp vua Ba Tư trong thành phố và giết chết ông ta. Kratos đã sử dụng sức mạnh của nhà vua để triệu hồi linh hồn lửa Everett, đối đầu với húng quế và giết chết nó.

Sau khi đánh bại Basilisk, Kratos nhìn mặt trời lặn từ trên trời xuống, đưa thế giới chìm vào bóng tối. Lần theo ánh sáng lung linh phía chân trời, Kratos chiến đấu tại thành phố Marathon, chạm trán với màn sương đen của thần Morpheus, người đã bao phủ trái đất trong bóng tối. Cuối cùng, Kratos đến được đền thờ Helios, nguồn gốc của tia sáng cuối cùng và là nơi ở của thần mặt trời Helios. Anh bắt gặp bức tượng Athena và biết rằng Helios đã biến mất, và Morpheus sử dụng nó để đưa các vị thần vào giấc ngủ. Athena muốn Kratos tìm thấy Helios để cô ấy có thể giải phóng quyền kiểm soát của Morpheus đối với các vị thần và do đó mang ánh sáng trở lại Trái đất.


Cách cài game:
B1; Cài File Apk PSP Gold.
B2: Tải File Zip God of War. Mở PSP Gold tìm thư mục Dowload chọn file God of War vừa tải về nhấn cài đặt rồi vào game thưởng thức.
Chú ý vào phần cài đặt PSP Gold chỉnh cấu hình nếu lag.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt God of War - Chains of Olympus (Giả lập PSP)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD