MOD GAME APK MOD APP APK
Modern Combat 5 v1.6.0 (Mod Kẻ thù không tấn công)

Modern Combat 5 v1.6.0 (Mod Kẻ thù không tấn công)

0

Modern Combat 5 Mod:

  • Kẻ thù không tấn công.

Modern Combat 5 là game hành động bắn súng có đồ họa đẹp mắt cũng như nội dung hay của nhà phát hành nổi tiếng Gameloft. Trong phiên bản này Gamehayvl sẽ giới thiệu đến các bạn phiên bản MOD APK miễn phí.

Dòng game Modern Combat có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới. Đây là một tựa game nổi tiếng thuộc thể loại FPS có mặt trên nền tảng di động để người chơi trải nghiệm. Tuy chỉ là nền tảng di động nhưng những gì game mang lại cho người chơi có thể so sánh với các game trên PC hay console. Đặc biệt là phần Modern Combat 5 của dòng game này, tựa game này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của đông đảo người chơi trên toàn cầu. Nếu người chơi muốn có trải nghiệm bắn súng tuyệt vời thì đây là trò chơi phù hợp nhất.

Cốt truyện của trò chơi

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tiếp tục theo bước chân của Caydanfirers Phoenix, một trong những người tài năng nhất của công ty tư nhân Gilman. Khi thế giới bị đe dọa và mọi quyền lực đáng kể trên thế giới đều bị kiểm soát bởi tổ chức khủng bố Quân đội Giải phóng Thế giới. Đây là tổ chức đang đe dọa tổ chức an toàn này, và không có nơi nào trên thế giới an toàn nữa. Phoenix và những người đồng đội của mình đã lên đường giải cứu thế giới khỏi sự đe dọa của tổ chức này. Nhưng một điều gì đó đã xảy ra, cho anh một cái nhìn khác về những định nghĩa hiện tại về thiện và ác. Anh đã khám phá ra một bí mật tuyệt vời mà chỉ anh mới có thể thực hiện được. Bạn có thắc mắc về những gì đang xảy ra không? Nếu vậy, hãy đến với trò chơi này để khám phá tất cả những điều mà người chơi đang thắc mắc.

Modern Combat 5 là game bắn súng FPS đỉnh cao

In Modern Combat 5, người chơi sẽ chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trên bản đồ để giành chiến thắng. Nhưng nó cũng không hề dễ dàng, và người chơi sẽ cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau mới có thể làm được. Nhưng điều quan trọng nhất mà người chơi cần là khả năng điều khiển nhân vật và kỹ năng bắn súng của người chơi. Một khi có đủ hai yếu tố này thì người chơi có thể dễ dàng chiến thắng mà không gặp khó khăn gì.

(ads2)

Nhận thông báo Game Mod mới nhất
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Modern Combat 5 v1.6.0 (Mod Kẻ thù không tấn công)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD