MOD GAME APK MOD APP APK
Eternis Heroes Mod Apk v1.14 (Bất Tử)

Eternis Heroes Mod Apk v1.14 (Bất Tử)

0

Eternis Heroes Mod:

  • Bất tử
  • 1 hit
  • KHÔNG QUẢNG CÁO

Thưởng thức game nhập vai theo lượt tạo ra một thế giới mới mỗi khi bạn chơi. Chọn trong số chín anh hùng mạnh mẽ với những khả năng độc đáo để khám phá một thế giới dạng lưới đầy quái vật, chiến lợi phẩm và những cuộc chạm trán thú vị khác. Với đơn vị tiền tệ trong trò chơi là Kim cương, bạn có thể mở khóa các anh hùng, vật phẩm và giao diện mới. Bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình trong vương quốc Eternis bằng cách chọn mức độ khó, chọn anh hùng của mình và chiến đấu qua ba hành động. Để đánh bại Astaroth, Chúa tể Địa ngục và được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng, bạn phải tạo ra chiến lược và vạch ra con đường của mình.

Astaroth, Chúa tể địa ngục, đã đạt được mục tiêu của mình là sở hữu linh hồn của động vật và làm hư hỏng trái tim của con người để thống trị họ trong vương quốc giả tưởng Eternis. Bốn vị thần Tierac, Balkus và Ladris đã hợp lực để bảo vệ 8 nhà vô địch, đồng thời cung cấp sự hướng dẫn và bảo vệ thiêng liêng. Chỉ có chín Anh hùng có cơ hội đánh bại Chúa tể Địa ngục. Bạn có phải là Anh hùng Eternis?

THẾ GIỚI TẠO THỦ TỤC THEO LẦN

Vũ trụ của Eternis được cấu trúc giống như một mạng lưới và các ô của nó được tạo ra theo quy trình. Tính năng này đảm bảo rằng sẽ có rất nhiều cơ hội để lặp lại niềm vui. Bạn có thể chọn theo đuổi con đường an toàn hoặc nguy hiểm khi bắt đầu mỗi trò chơi mới. Có một mối tương quan giữa rủi ro cao và lợi nhuận lớn. Giúp một ít!

HÌNH ẢNH NGHỆ THUẬT PIXEL CỦA TRƯỜNG HỌC CŨ

Tính thẩm mỹ cổ điển của hình ảnh nghệ thuật điểm ảnh và nhạc chiptune đã được đưa vào quá trình phát triển của Eternis Heroes. Lối chơi, tính thẩm mỹ và âm nhạc đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi các trò chơi điện tử cổ điển và văn hóa xung quanh chúng.

BỐN KHÓ KHĂN

Có bốn khó khăn khác nhau trong Eternis Heroes. Bạn sẽ không thể chuyển sang cấp độ khó tiếp theo trừ khi bạn đã đánh bại Astaroth ở cấp độ hiện tại. Số tiền thưởng và điểm số đều tăng tỷ lệ thuận với mức độ khó.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Eternis Heroes Mod Apk v1.14 (Bất Tử)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD