MOD GAME APK MOD APP APK
Idle Miner Tycoon Mod Apk v4.8.0 (Vô hạn tiền)

Idle Miner Tycoon Mod Apk v4.8.0 (Vô hạn tiền)

0

Idle Miner Tycoon Mod:

  • Coin tăng khi chi tiêu.

Idle Miner Tycoon: Gold & Cash là trò chơi nhàn rỗi khai thác trong các mỏ mà người chơi có thể dễ dàng tiếp cận. Bạn sẽ có thể làm quen với cơ chế của trò chơi và tìm cách để chúng tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất cho bạn. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn cũng tìm thấy các yếu tố nâng cấp giúp tăng hiệu quả khai thác của nhân vật và có tiền để mở khóa các yếu tố mới.

HÀNH TRÌNH THĂM DÒ MỎ

Trong Idle Miner Tycoon, người chơi sẽ theo chân một nhân vật làm nghề khai thác mỏ, khi cho nổ tung cánh cửa của một khu mỏ, anh ta phát hiện ra bên trong có rất nhiều vàng bạc đá quý khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ tham gia cùng anh ấy và các công sự của anh ấy khi họ bắt đầu quá trình khám phá và thu thập tài nguyên để kiếm được nhiều tiền theo thời gian. Trò chơi cung cấp lối chơi nhàn rỗi cho người chơi, vì vậy họ sẽ không cần phải lo lắng về cách điều khiển hay cơ chế chơi trò chơi quá phức tạp.

Người dùng sẽ quan sát màn chơi dưới góc nhìn 2D, và khu vực trong game được chia thành 3 khu vực chính: khu vực trong hầm mỏ dành riêng cho việc thu thập tài nguyên. Khu vực thang máy sẽ là khu vực vận chuyển chúng xuống khu vực mặt đất, khi kết thúc quá trình sẽ có công nhân vận chuyển chúng đến khu vực cần thiết. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ nhận được tiền. Số tiền sẽ được hiển thị trong quá trình vận chuyển của bạn.

HOÀN THÀNH ĐÚNG QUY TRÌNH

Công việc của bạn khi mới bắt đầu Idle Miner Tycoon là bạn cần đảm bảo cả ba nhân viên ở ba khu vực đều thực hiện đúng quy trình của họ. Cụ thể, bạn cần nhấp vào chúng để thực hiện quy trình của chúng và theo thời gian, bạn sẽ tiếp tục thực hiện công việc tương tự sau khi chúng hoàn thành một lô hàng. Điều này rất cần thiết trong giai đoạn đầu game vì chúng có thể ngừng hoạt động và không có ai đốc thúc để thực hiện công việc.

Nếu bạn có mọi thứ được thực hiện tự động, thì người dùng sẽ cần thuê một người quản lý. Bạn sẽ thấy một hình bóng bên cạnh những nhân viên này và khi chọn nó, bạn sẽ thấy số tiền bạn cần để thuê người quản lý. Mỗi người quản lý có những kỹ năng ấn tượng mà bạn có thể thấy và thời lượng của những hiệu ứng này. Vì vậy, ngay cả khi bạn không truy cập trò chơi, quá trình kiếm tiền sẽ tiếp tục và bạn sẽ thấy số tiền ấn tượng mà mình nhận được.

NÂNG CẤP NHÂN VIÊN VÀ MỞ KHÓA TẦNG SÂU HƠN

Khi click vào nhân viên trong Idle Miner Tycoon, người dùng sẽ thấy bảng thông số của nhân vật, khi click vào vật phẩm nâng cấp thì chỉ số sẽ được tăng lên. Trò chơi cung cấp một số mà bạn có thể nâng cấp tại một thời điểm để tránh phải nhấn nút nâng cấp nhiều lần. Ngoài ra, khi bạn phát triển đến một mức độ nhất định, một số khu vực sẽ xuất hiện một nhân viên mới và tạo ra năng suất cao trong sản xuất. Điều đó sẽ hiệu quả khi kết hợp các kỹ năng của người quản lý.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Idle Miner Tycoon Mod Apk v4.8.0 (Vô hạn tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD