MOD GAME APK MOD APP APK
Idle Soccer Story Mod Apk v0.9.6 (Vô hạn tiền, Vip)

Idle Soccer Story Mod Apk v0.9.6 (Vô hạn tiền, Vip)

1

Idle Soccer Story Mod:

  • Chi tiêu tiền mặt không giới hạn
  • TIỀN & VÀNG KHÔNG GIẢM

Bạn đã chuẩn bị như thế nào để biến bóng đá thành một nghề béo bở? Có lẽ là một tỷ phú! Xin chào! Idle Soccer Story là một trò chơi mà tôi muốn thông báo cho bạn. Bạn có thể trở thành ông trùm thể thao thành công nhất mọi thời đại bằng cách thành lập câu lạc bộ bóng đá của mình, thu hút các cầu thủ ngôi sao vào câu lạc bộ, hỗ trợ tài chính cho sự nghiệp chuyên nghiệp của họ bằng cách tính phí mua hàng trên thẻ tín dụng của họ và quan sát họ phát triển dưới con mắt thận trọng của bạn khi bạn thăng tiến. đứng đầu ngành.

Idle Soccer Story là một trò chơi mô phỏng quản lý bóng đá thú vị và hấp dẫn, giúp bạn chỉ huy đội bóng đá của mình. Bạn càng kiếm được nhiều tiền khi chơi trò chơi, bạn càng có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn. Ngoài các mục tiêu chính, người chơi còn có quyền truy cập vào nhiều cách giải trí bổ sung khác nhau. Idle Soccer Story là một trò chơi hướng dẫn người dùng cách quản lý một đội bóng đá trong thời gian rảnh rỗi. Đây là mục tiêu chính của trò chơi. Để xây dựng một đội bóng có khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao đòi hỏi người chơi phải đầu tư thời gian và tài chính đáng kể.

Khi điều này xảy ra, người chơi sẽ nhận được khoản thanh toán từ đội. Về cơ bản, việc chơi trò chơi đơn giản hơn các trò chơi khác vì tất cả những gì bạn phải làm để hành động là vuốt ngón tay trên màn hình hoặc nhấn vào một biểu tượng. Mục tiêu của Idle Soccer Story là tạo ra một đội bóng thành công trong khi tuân thủ các ràng buộc nghiêm ngặt về tài chính. Vì điều này, bạn sẽ cần phải thử sức mình với nhiều nguồn doanh thu khác nhau. Bạn có thể kiếm được một số tiền đáng kể từ các hoạt động của những người chơi khác, ngoài việc thu hút nhiều khách hàng hơn nữa bằng cách sử dụng chiến lược này. Thu nhập của bạn có thể được dùng để phát triển nhân vật của bạn, có được những đồng đội có khả năng hơn, mua thiết bị và các lợi thế khác hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của các tùy chọn này. Bạn thậm chí có thể cân nhắc việc mạo hiểm ra ngoài và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Idle Soccer Story Mod Apk v0.9.6 (Vô hạn tiền, Vip)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét
  1. má lồn cạc có vô dc đâu vô nó cứ hiện màn hình màu tím má cay

    Trả lờiXóa

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD