MOD GAME APK MOD APP APK
Idle Five Basketball Mod Apk v1.23.1 (Menu mod, tiền)

Idle Five Basketball Mod Apk v1.23.1 (Menu mod, tiền)

0

Idle Five Basketball Mod:

  • Menu mod, tiền tăng khi dùng.

Bắt đầu khi bạn không có gì, và sau những thất bại, bạn cũng có một vị trí trong lĩnh vực ông trùm bóng rổ. Ông trùm bóng rổ Idle Five mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế khi thành lập đội bóng và tự quản lý đội bóng đó. Tuyển dụng những cầu thủ bóng rổ nổi tiếng và tài năng cho câu lạc bộ của bạn. Bạn không ngừng huấn luyện và phát triển mọi người để có nhiều cơ hội cạnh tranh với các đội nổi tiếng. Đó là cánh cửa duy nhất đưa bạn đến với ước mơ trở thành tỷ phú và ông trùm thể thao.

TẠO ĐỘI BÓNG RỔ HÀNG ĐẦU

Hãy từng bước chinh phục chức vô địch trong làng bóng rổ. Công việc đầu tiên cũng là công việc khó khăn nhất – thành lập một đội bóng rổ với nhiều thành phần khác nhau. Để có thể đổi mới bản thân và tạo cho đội của bạn một vị trí trong thế giới thể thao, hãy làm điều gì đó khác biệt. Vì vậy, hãy thiết kế áo câu lạc bộ của riêng bạn và đừng quên đặt tên cho nó.

CHỌN NHỮNG NGƯỜI CHƠI TỐT NHẤT

Bạn muốn biến đội bóng của mình trở thành một phần không thể thiếu trong làng bóng rổ của ông trùm bóng rổ Idle Five? Người chơi cần cung cấp các điều kiện tốt nhất để tuyển dụng người chơi. Hãy bắt đầu với những cầu thủ nổi tiếng nhất trên thị trường chuyển nhượng. Chắc chắn có rất nhiều điều thú vị ở đây khi bạn sắp mở ra một kỷ nguyên mới cho người chơi và hơn hết là cho chính bạn.

KIẾM TIỀN DỄ DÀNG

Khi câu lạc bộ bóng rổ của bạn dần trở nên nổi tiếng và tốt hơn sau khi thi đấu qua các vòng loại từ lớn đến nhỏ. Khi chính thức tham gia các trận đánh lớn cũng là lúc bạn làm giàu từ thành quả của mình. Sau mỗi chiến thắng, số tiền tương ứng sẽ xuất hiện trên màn hình và chỉ cần thao tác đơn giản là có thể nhận được. Bạn thậm chí có thể nhận tiền ngay cả khi ngoại tuyến và tiền sẽ tự động được chuyển vào túi của bạn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Idle Five Basketball Mod Apk v1.23.1 (Menu mod, tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD