MOD GAME APK MOD APP APK
Karate King Kung Fu v2.4.0 (Tiền, mở khóa nhân vật)

Karate King Kung Fu v2.4.0 (Tiền, mở khóa nhân vật)

0

Karate King Kung Fu Mod:

  • tiền không giới hạn
  • Mở khóa nhân vật

Karate King Kung Fu Fight Game là một game nhập vai chiến đấu. Một game độc ​​đáo dành cho những ai yêu thích thể loại game hành động, đối kháng. Người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật trong game và tham gia vào các trận đấu kịch tính. Bạn sẽ có thể trở thành nhà vô địch tiếp theo của giải đấu này?

TRÒ CHƠI CHIẾN ĐẤU 3D VỚI NHỮNG THỨ ĐẸP

Với đồ họa 3D đẹp mắt, nhà phát hành đã tái hiện các trận đấu trong game giống như một trận cầu chính xác. Ngoài ra, nhờ nền nhạc và hiệu ứng âm thanh sống động, trò chơi đã mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích tột độ, tạo cho người chơi một nguồn sức mạnh phi thường để đánh bại mọi đối thủ. Thưởng thức những trận chiến sinh tử hay nhất từng có trong Karate King. Hãy chơi hết mình và chứng minh cho mọi người thấy bạn là một người mạnh mẽ.

HÀNH TRÌNH ĐẾN VÔ ĐỊCH

Game có giao diện đơn giản cho phép người chơi thao tác linh hoạt trên màn hình. Bạn phải sử dụng các kỹ năng của mình để hạ gục đối thủ bằng các phím ảo trên được hiển thị trên màn hình. Người chơi phải chuẩn bị cho mình một chiến lược hoàn hảo để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Đánh bại đối thủ để giành điểm thưởng; những điểm thưởng này sẽ giúp bạn mở khóa các trận đấu tiếp theo.

NÂNG CẤP SỨC MẠNH VÀ KỸ NĂNG

Người chơi sẽ học các kỹ năng chiến đấu tay đôi, chiến đấu mà không cần phải sử dụng thêm vũ khí. Bạn phải phản ứng nhanh với mọi thứ, tránh những cú đánh giả từ kẻ thù, thể hiện những kỹ năng tối thượng của mình. Ra đòn quyết định bằng những cú đấm, đá,…

Bên cạnh việc sử dụng các kỹ năng để tấn công đối thủ, người chơi còn phải học các kỹ năng phòng thủ để chặn các đòn tấn công nguy hiểm từ đối thủ. Đây cũng được coi là một phần tất yếu của chiến thắng, đưa người chơi đến gần hơn với danh hiệu vô địch. Trong trò chơi này, người chơi phải chiến đấu với nhiều đối thủ, và mỗi đối thủ sẽ có một kỹ năng khác nhau như Muay Thái, đấm bốc, taekwondo,…

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Karate King Kung Fu v2.4.0 (Tiền, mở khóa nhân vật)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD