MOD GAME APK MOD APP APK
Undead City: Zombie Survival v2.6.1 (Vô hạn tiền, vip, menu)

Undead City: Zombie Survival v2.6.1 (Vô hạn tiền, vip, menu)

1

Undead City: Zombie Survival Mod:

  • CHẾ ĐỘ THỰC ĐƠN
  • tâm trạng tốt
  • Vàng, Đá quý & Chìa khóa không giảm.
  • Vip đã mua và hoạt động.
  • Không có quảng cáo nào hoạt động
  • Phần thưởng Vip có thể nhận được mỗi khi bắt đầu trò chơi (Viên ngọc không giới hạn theo cách đó)
  • Có thể chọn 2 kỹ năng thay vì 1 khi lên cấp.

NÓ GIỐNG NHƯ PHIM! ? SIÊU ANH HÙNG VS ZOMBIE!

Undead City: Zombie Survival là game nhập vai hành động góc nhìn từ trên xuống, nơi các siêu anh hùng chiến đấu với thây ma. Zombie bất ngờ xuất hiện trong thành phố. Đó là một siêu anh hùng đã học được phép thuật để đối mặt với nó!? Người chơi điều khiển chúng và sử dụng nhiều phép thuật khác nhau để tiêu diệt lũ thây ma lấp đầy màn hình.

TIÊU DIỆT HÀNG CỦA ZOMBIES!

Zombie lần lượt xuất hiện trên chiến trường. Kéo màn hình để di chuyển anh hùng của bạn, né tránh kẻ thù và chướng ngại vật của chúng, đồng thời kích hoạt các kỹ năng tấn công. Đánh bại kẻ thù sẽ rơi ra các vật phẩm kinh nghiệm có thể nhặt được để tăng cấp cho nhân vật cũng như học các kỹ năng và nâng cấp mới. Trong khi học và nâng cấp nhiều kỹ năng, hãy cố gắng vượt qua các giai đoạn được chia thành các chương.

Undead City: Zombie Survival không giới hạn sức chịu đựng. Có hai loại chế độ chiến đấu. Một số nhân vật có vẻ tức giận về việc Krillin bị giết. Nó được gọi là game nhập vai hành động từ trên xuống theo phong cách Van Saba, với các hệ thống như xây dựng trong màn chơi và cải tiến vĩnh viễn với thiết bị.

Đặc điểm là đặc điểm kỹ thuật để thách thức sân khấu, và đối với thể loại này, điều tốt là không có giới hạn thể lực và bạn có thể thách thức nền miễn là thời gian cho phép. Đối với thiết bị, trong công việc hiện có, không thể tổng hợp nó lên cấp cao hơn nếu không sắp xếp chính xác các thiết bị giống nhau, nhưng nếu loại và cấp của áo giáp và nhẫn phù hợp, chúng có thể được sử dụng làm nguyên liệu.

TRANG BỊ CHUYỂN ĐỔI ĐẶC TÍNH HOẠT ĐỘNG VÀ ĐÀO TẠO VỚI THIẾT BỊ

Khi bạn hoàn thành màn chơi, bạn có thể nhận được các tài nguyên như kim cương và bạn có thể nhận được thiết bị bằng cách sử dụng chúng để vẽ gacha. Các khả năng đặc biệt được thiết lập cho từng bộ phận của thiết bị và có thể tăng cấp và thăng hạng bằng cách kết hợp. Nhân vật điều hành (anh hùng) cũng có thể được chuyển đổi và nhân vật này cũng có thể được nâng cấp bằng tiền.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Undead City: Zombie Survival v2.6.1 (Vô hạn tiền, vip, menu)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD