MOD GAME APK MOD APP APK
Pocket Ants Mod Apk v0.0762 (Bất Tử, Mod Menu)

Pocket Ants Mod Apk v0.0762 (Bất Tử, Mod Menu)

0

Pocket Ants Mod:

  • MENU MOD
  • Tốc độ công nhân
  • CHẾ ĐỘ bất tử
  • Bây giờ Làm việc trên PVP, hãy cẩn thận với BAN.

Pocket Ants: Colony Simulator là một trò chơi phù hợp để người chơi có thể nhanh chóng tìm hiểu thói quen của loài kiến ​​thông qua các hoạt động thú vị. Bạn sẽ thực hiện những bước phát triển đầu tiên và bắt đầu quá trình cho ăn. Đồng thời, theo thời gian, bạn cũng phát hiện ra những tổ kiến ​​mới sinh ra và giúp tổ kiến ​​ngày càng phát triển hơn. Chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong trò chơi này.

XÂY DỰNG ANTHILL CỦA BẠN

Trong Pocket Ants: Colony Simulator, người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị, nơi bạn sẽ là người điều khiển một con kiến ​​và cố gắng phát triển tổ của nó và phục vụ những gì con kiến ​​chúa cần. Bạn sẽ thực hiện các bước mà một con kiến ​​thợ có thể làm và điều chỉnh hoạt động của các con kiến ​​khác để việc thu thập thức ăn và phát triển tổ thường diễn ra. Chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một công nhân và một nữ hoàng trong buồng của nữ hoàng, và bạn sẽ kiểm soát nó bằng cách điều hướng vị trí. Cụ thể, bạn sẽ thấy một vòng tròn, và vị trí mà vòng tròn này gán là vị trí mà con kiến ​​sẽ tiếp tục đi đến. Môi trường trong game sẽ là môi trường 2D, nơi bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chóng, và sẽ có nhiều không gian khác mà bạn sẽ có thể khám phá. Ngoài ra, sẽ luôn có một bác sĩ có thể làm hướng dẫn viên cho bạn trong trò chơi.

BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH RÈN LUYỆN

Công việc đầu tiên bạn cần làm trong Pocket Ants: Colony Simulator là xây dựng một khoang chứa thức ăn để chứa thức ăn mà lũ kiến ​​sẽ mang đến. Đồng thời, nhờ cách bảo quản này, bạn sẽ có thể sử dụng nó để làm nhiều việc khác nhau, đặc biệt là làm thức ăn cho hoàng hậu nếu bà cần. Ngoài ra, bạn sẽ cần đợi một vài giây để việc xây dựng hoàn thành và ở gần đường dẫn vào một căn phòng; bạn sẽ thấy biểu tượng tương ứng để xác định chức năng của chúng.

Sau khi đã có cho mình một khoang chứa thức ăn, bạn sẽ bắt đầu di chuyển lên bề mặt để thu thập những thức ăn cần thiết. Ở phía trên bên trái của màn hình, đó sẽ là thức ăn bạn sẽ cất trong buồng thức ăn và thức ăn đầu tiên bạn có thể thu thập là lá cây. Bạn sẽ có thể tìm hiểu thông tin liên quan đến lá này và bắt đầu thu thập nó. Mỗi nguồn thức ăn sẽ có một số lượng mà bạn có thể nhìn thấy và thu thập cho đến khi không còn gì nữa.

SỐ LƯỢNG AN NÓ ĐANG TĂNG THEO NGÀY

Sau khi bạn đã thu thập được một mảnh lá trong Pocket Ants: Colony Simulator, bạn sẽ đưa nó trở lại khoang chứa thức ăn, nơi nó có thể được cất giữ. Nhưng một điểm mà bạn cần chú ý là bạn sẽ cần cân nhắc việc giữ lại những thực phẩm này hoặc chuyển đổi chúng sang một dạng thực phẩm khác. Bạn có thể biến lá thành nấm, và sự biến đổi này có thể dễ dàng điều chỉnh, tùy thuộc vào thức ăn mà nữ hoàng muốn.

Một điều thú vị sẽ xảy ra khi bạn đưa thức ăn cho kiến ​​chúa: nó sẽ đẻ trứng, và một con kiến ​​mới sẽ xuất hiện sau vài giây. Nhờ cơ chế này, số lượng kiến ​​trong tổ sẽ tăng lên, nhưng bạn sẽ không cần phải kiểm soát tất cả chúng. Bạn chỉ tập trung vào việc kiểm soát con kiến ​​mà bạn đã kiểm soát ban đầu và thiết lập quy trình cho những con kiến ​​còn lại. Đồng thời, bạn cũng cần xác định rõ nguồn thức ăn để quá trình hoạt động của chúng không gặp trục trặc.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Pocket Ants Mod Apk v0.0762 (Bất Tử, Mod Menu)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD