MOD GAME APK MOD APP APK
Red Bounce - Ball Seasons 4 Mod Apk v0.5.0 (Bất Tử)

Red Bounce - Ball Seasons 4 Mod Apk v0.5.0 (Bất Tử)

0

Red Bounce - Ball Seasons 4 Mod:

  • God Mode

Bạn có thích trò chơi phiêu lưu? Bạn muốn thể hiện trí thông minh của bạn? Thì Red Bounce – Ball Seasons 4 chính là trò chơi sinh ra dành cho bạn. Người chơi sẽ phải di chuyển các quả bóng và dẫn sao cho chúng đi đến đích, chuyền cánh và chuyền cho một cấp độ khác. Vượt qua các vòng chơi là cách mà bạn có thể cứu thế giới.

CỨU THẾ GIỚI KHỎI TAY CỦA NHỮNG KẺ ÁC

Những quả bóng vuông độc ác đe dọa thế giới hình tròn của chúng ta, và chúng muốn biến trái đất thành hình vuông và thống trị nó, vì vậy chúng ta cần tiêu diệt những kẻ thù đáng gờm này. Trong trò chơi này, bạn cần phải nhảy vào kẻ xấu, chiến đấu với

CÁCH CHƠI DỄ DÀNG, GẦN HƠN MỌI NGƯỜI

Red Bounce – Ball Seasons 4 là một trò chơi đơn giản; người chơi chỉ cần di chuyển các quả bóng để tìm ra cánh cửa thần kỳ; nó sẽ giúp bạn bước qua vòng tiếp theo. Cách chơi tuy dễ nhưng không hề nhàm chán bởi những nguy hiểm bất ngờ luôn chờ đón bạn; bạn phải chiến đấu thông minh để vượt qua chúng.

CHẤT LƯỢNG TRÒ CHƠI TUYỆT VỜI.

Không chỉ với lối chơi hấp dẫn mà chất lượng đồ họa và âm thanh của trò chơi này rất xuất sắc. Đây là điểm mà người chơi ấn tượng với nó. Với thiết kế đồ họa đẹp mắt nhưng kích thước nhỏ gọn giúp hình ảnh trò chơi trở nên tuyệt vời và trở nên mượt mà hơn. Bên cạnh đó, âm thanh cũng là yếu tố cần thiết để người chơi có trải nghiệm chân thực nhất.

Red Bounce – Ball Seasons 4 là phiên bản mới với những cải tiến đáng kể; người chơi có hàng ngàn thử thách bất ngờ đang chờ đợi phía trước. Với lối chơi đơn giản sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi, vì vậy hãy tham gia trò chơi này để giải cứu thế giới của cả hai chúng ta khỏi bàn tay của những kẻ thù độc ác Square.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Red Bounce - Ball Seasons 4 Mod Apk v0.5.0 (Bất Tử)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD