MOD GAME APK MOD APP APK
Spider Fighter Mod Apk v1.26.0 (Kẻ địch bất động)

Spider Fighter Mod Apk v1.26.0 (Kẻ địch bất động)

0

Spider Fighter Mod:

  • Kẻ thù bất động

Nếu bạn luôn có mong muốn trở thành một siêu nhện thì Spider Hero là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Người chơi được trao cho một năng lực siêu phàm kỳ diệu, đặc biệt mang đến cho bạn những tính năng độc đáo. Cùng với đó là những kỹ năng giúp bạn bổ sung sức mạnh tối đa. Đối đầu với bạn là những trùm tội phạm hàng đầu với tham vọng thống trị thành phố. Người chơi như được đắm chìm trong việc quay ngược về quá khứ với cốt truyện siêu anh hùng Người Nhện huyền thoại một thời.

SCRATCH CỦA SPAID

Lúc đầu, người chơi chỉ là một người bình thường, nhưng một sự kiện đã thay đổi toàn bộ nhiệm vụ của bạn. Tức là bạn vô tình bị nhện cắn, chất phóng xạ bắt đầu phát tán và gây đột biến trong cơ thể bạn. Một điều bất ngờ đã xảy ra, bạn không chết mà ngược lại, siêu năng lực phép thuật đã được kích hoạt trong chính bạn, trong đó có siêu năng lực với giác quan thứ sáu. Điều này giúp người chơi biết được những nguy hiểm trước mắt để xây dựng chiến lược chống trả nhanh chóng.

TỐC ĐỘ NHANH

Không dừng lại ở đó, Spider Hero còn mang đến cho người chơi những khả năng đáng kinh ngạc. Bạn được bổ sung kỹ năng chiến đấu xuất sắc bên cạnh tốc độ chạy nhanh khó ai có thể theo kịp. Sự nhanh nhẹn anh hùng đã được tích hợp vào siêu anh hùng Người Nhện này. Không chỉ vậy, bạn còn được cung cấp thêm những trang bị đặc biệt để tăng sức mạnh tối đa cho Người Nhện.

VẤN ĐỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

Họ đang xuất hiện trước mắt bạn là những tên tội phạm hàng đầu của thành phố này. Họ trở nên độc ác như bây giờ chỉ vì một sai lầm trong phòng thí nghiệm. Khá giống với các siêu anh hùng trong thế giới Người Hùng Nhện, những tai nạn khoa học hay dù chỉ là một sai sót nhỏ trong việc sử dụng công nghệ khoa học cũng đã gây ra những sai lầm chấn động thế giới. Kết quả là những tên tội phạm đối đầu với Người Nhện bắt đầu xuất hiện. Chúng muốn chiếm toàn bộ lãnh thổ của thành phố này và tiêu diệt hết những siêu anh hùng ngáng đường..

CÔNG AN CHUYỂN HÓA QUYỀN LỰC

Trong thành phố cũng có con người này, bạn có thể tạo ra những kỹ thuật siêu đặc biệt, và sức mạnh của nó đã tiếp thêm sức mạnh của họ để đối phó với bọn mafia đang đe dọa thành phố. Ở Người Hùng Nhện, lực lượng cảnh sát vốn mang sứ mệnh đi tìm công lý cho xã hội; bây giờ, họ đã bị biến thành kẻ xấu. Ngoài ra, lực lượng quân sự cũng không ngoại lệ, và nó gây ra rất nhiều hiểu lầm và chiến tranh.

DI CHUYỂN VÀ TẤN CÔNG THAY ĐỔI

Giờ đây, bạn có thể sở hữu siêu anh hùng Người Nhện của mình và chính thức di chuyển anh ta trên hành trình của mình, gây ra các cuộc tấn công cận chiến mang màu sắc của siêu năng lực sử thi. Người Hùng Nhện ra đời như một món quà dành cho những người hâm mộ truyện tranh từ nhỏ. Bạn xuất hiện với những hành động khó lường, là điểm thu hút đối thủ và giúp bạn tích lũy kinh nghiệm nhanh chóng.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Spider Fighter Mod Apk v1.26.0 (Kẻ địch bất động)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD