MOD GAME APK MOD APP APK
Tiny Gladiators MOD APK v2.4.4 (Menu, Bot Im Lặng, Tiền)

Tiny Gladiators MOD APK v2.4.4 (Menu, Bot Im Lặng, Tiền)

1

Tiny Gladiators Mod:

  • Hệ số sát thương
  • Chế độ thần
  • tiền không giới hạn

Tiny Gladiator kết hợp các yếu tố của trò chơi chiến đấu hành động và trò chơi nhập vai. Tham gia vào 4 khu vực khác nhau, mỗi khu vực đều chứa đầy những kẻ thù mạnh mẽ sẵn sàng chiến đấu với bạn. Trong hành trình trả thù, bạn không chỉ phải đánh bại chúng mà còn phải chiến đấu chống lại những tên trùm khủng khiếp. Đánh bại chúng và bạn sẽ tiến gần hơn đến điểm đến cuối cùng của mình và tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra với cha mình ...

Để có cơ hội chống lại kẻ thù của mình, bạn phải tăng cấp cho nhân vật của mình, học các kỹ năng mới và mua các phụ kiện mạnh mẽ. Trò chơi có hàng tá vũ khí và vật phẩm áo giáp độc đáo. Khám phá chúng và những ảnh hưởng của chúng trên chiến trường rất thú vị, nhưng bạn cũng cần chuẩn bị cho những thử thách lớn nhất.

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, bạn có thể thách thức những người chơi khác tham gia vào các trận chiến trực tuyến. Trang bị thiết bị tốt nhất của bạn, chuẩn bị cho những khả năng nguy hiểm nhất và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu của những đấu sĩ nhỏ bé mạnh mẽ nhất!

Nếu bạn cảm thấy rất khỏe, hãy đến tháp sinh tồn, nơi nguy hiểm lớn nhất đang chờ đợi. Nếu bạn sống sót đủ lâu và đánh bại hàng loạt kẻ thù liên tiếp, bạn sẽ có cơ hội nhận được toàn bộ tài sản kim cương. Chúng tôi cung cấp cho bạn một mục nhập mỗi ngày, nhưng bạn cũng phải sử dụng hết những gì bạn kiếm được từ trò chơi. Đó là một chế độ rủi ro cao, phần thưởng cao được thiết kế cho nhu cầu của những người chơi gan dạ nhất.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Tiny Gladiators MOD APK v2.4.4 (Menu, Bot Im Lặng, Tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD