MOD GAME APK MOD APP APK
 Real Dinosaur Shooting Mod Apk v3.6 (Vô hạn tiền, menu)

Real Dinosaur Shooting Mod Apk v3.6 (Vô hạn tiền, menu)

0

Real Dinosaur Shooting Mod:

  • CHẾ ĐỘ THỰC ĐƠN
  • Tiền xu không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Giết một lần
  • Không giới hạn đạn
  • Loại bỏ các quảng cáo

Trong cuộc xung đột này, người chơi có thể chơi trò chơi khủng long và đánh một con khủng long thực sự khi chơi trò chơi săn thú. Để giành chiến thắng trong trò chơi bắn súng, bạn phải truy tìm mọi con khủng long nguy hiểm.

Đã đến lúc trau dồi kỹ năng của bạn với tư cách là một tay bắn tỉa khủng long. Là một thợ săn khủng long, bạn phải dấn thân vào rừng và săn lùng con mồi. Cư dân trong khu vực đang gặp khó khăn trong việc chống lại sự tấn công dữ dội của khủng long và các động vật hoang dã khác đang lang thang trong rừng trong trò chơi khủng long. Khủng long trong những trò chơi này là có thật, vì vậy nếu muốn sống sót, bạn cần học cách bắn chúng. Hãy nghiêm túc về việc săn bắn ngay bây giờ. Những người hâm mộ sinh vật thời tiền sử sẽ thích trò chơi điện tử săn khủng long. Dino Hunter 3d: Trò chơi khủng long sẽ tiết lộ sức mạnh bên trong và bên ngoài của bạn. Các khả năng của Dino Hunter 3D: Trò chơi khủng long.

Những trò chơi điện tử này cho phép bạn săn các sinh vật thời tiền sử trong khi tham gia các thử thách mới. Kiểm tra dũng khí của bạn và xem những gì nó cần để giành chiến thắng trong trò chơi khủng long. Đừng lo lắng về những con mèo lớn mà bạn có thể gặp phải khi khám phá rừng rậm và tìm kiếm khủng long. Tôi thích lập kỷ lục mới trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tìm những điểm bắn tốt trong bụi rậm, sau đó khi bạn tìm thấy những con khủng long thực sự, hãy bắn vào đầu chúng. Để hoàn thành trò chơi ngoại tuyến, bạn phải đợi cho đến khi một con khủng long thực sự ở gần đó. Làm cho những con khủng long hoang dã trong những trò chơi này sợ bạn bằng cách trở thành cơn ác mộng định kỳ đối với chúng. Kỷ nguyên săn thú mới đang ở dưới chân bạn, và bạn sẽ là người dẫn đầu nhờ khả năng vô song của mình trong trò chơi săn bắn. Trò chơi bắn súng có động vật là một cách tuyệt vời để thể hiện kỹ năng săn bắn và bắn súng trong nhà và ngoài trời của bạn với những người bạn khủng long tiềm năng. Để chứng minh sự thống trị của bạn đối với những con khủng long trong trò chơi động vật kỷ Jura, bạn nên bắt đầu một cuộc cách mạng săn bắn trong thế giới thực của trò chơi khủng long.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Real Dinosaur Shooting Mod Apk v3.6 (Vô hạn tiền, menu)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD