MOD GAME APK MOD APP APK
Zombie Defense v1.0.1 (Menu, Dame, Bất Tử)

Zombie Defense v1.0.1 (Menu, Dame, Bất Tử)

0

Zombie Defense Mod:

  • CHẾ ĐỘ THỰC ĐƠN
  • Thần chế độ
  • Hệ số sát thương – Hệ số
  • phần tiền thưởng xu – Hệ số
  • đá quý phần thưởng

Nếu bạn ở quá lâu trong khu vực này, lũ thây ma sẽ xé xác bạn và ăn thịt bạn. Mọi người trong số hàng tỷ người đi du lịch theo cách đó đã để mắt đến bạn. Đây có phải là một trang trại, hay các thây ma bắt nguồn từ nơi này trên thế giới? Có chính xác không khi nói rằng cơ sở này phục vụ như một trung tâm sinh em bé mới? Tất cả những người cố gắng thoát khỏi hoàn cảnh tồi tệ hầu như luôn thất bại. Hy vọng duy nhất của bạn để sống sót sau ngày tận thế zombie là trở thành một thợ săn lão luyện và trang bị cho mình vũ khí giết người nhanh chóng.

Mục tiêu của trò chơi điện tử này là chấm dứt ngày tận thế zombie. Trên đường đi, bạn sẽ có thể khám phá nhiều bối cảnh khác nhau, nâng cấp nhân vật của mình thông qua việc thu thập bộ sưu tập hàng hóa và khả năng đa dạng, và cuối cùng, chấm dứt ngày tận thế của thây ma. Khi chúng đến gần hơn, hãy chuẩn bị khai hỏa vũ khí của bạn. Có hàng tỷ tỷ thây ma trên đường cao tốc thây ma và mọi người đều phàm ăn. Bạn có hai lựa chọn: chạy hoặc tham gia vào trận chiến chết người với chúng.

Bạn có thể bảo vệ khu vực của mình khỏi zombie bằng cách tấn công chúng bằng vũ khí và dùng robot cho nổ tung chúng. Những thợ săn thây ma siêu phàm không cần xem video hướng dẫn cách chạy trốn khỏi bầy thây ma vì họ đã quen với quy trình và không thấy cần thiết. Mục tiêu của trò chơi zombie này là sống sót càng lâu càng tốt trong khi tránh các cuộc tấn công của zombie. Bằng cách nâng cấp hệ thống phòng thủ và sử dụng lính canh, bạn có thể giành được lợi thế trước lũ thây ma và tăng cơ hội sống sót. Nếu bạn thực sự thành thạo trong việc bắt zombie, bạn sẽ có thể vô hiệu hóa khả năng chạy và tiêu diệt chúng. Chúng đang tấn công bạn trong làn sóng có vẻ như là một làn sóng gồm hàng tỷ thây ma và nó ngày càng nhanh hơn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Zombie Defense v1.0.1 (Menu, Dame, Bất Tử)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD