MOD GAME APK MOD APP APK
Summoners Era v2.1.34 (Menu mod, one hit)

Summoners Era v2.1.34 (Menu mod, one hit)

0

Summoners Era Mod:

  • MENU MOD
  • One Hit
  • Bỏ qua chương

Trong trò chơi nhập vai (RPG) tuyệt vời này, nhân vật của bạn bắt đầu với tư cách là một triệu hồi sư tập sự và nỗ lực thăng cấp để trở thành người bảo vệ thế giới. Bạn chuẩn bị bước vào một cuộc phiêu lưu để bảo vệ Vương quốc Ánh sáng khỏi những âm mưu của Bóng tối, và bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình này bởi hàng triệu Nhà triệu hồi từ khắp nơi trên thế giới.

ĐỊNH DẠNG TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI TRUYỀN THỐNG TIÊU THỤ THỜI GIAN XUẤT HIỆN ĐẦU TIÊN

Ngay cả khi bạn ngừng chơi trò chơi tích cực, quá trình tiến triển của các anh hùng của bạn, bao gồm cả luyện tập và lên cấp, sẽ tiếp tục mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì. Khi quay lại, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng đã được cải thiện. Bạn có thể tập hợp một đội mạnh nhất có thể bằng cách tích lũy một bộ sưu tập các anh hùng quý hiếm và trang bị có một không hai.

Khi bạn lên đến đỉnh núi, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chiến lợi phẩm hấp dẫn đang chờ bạn. Làm công việc nếu bạn muốn làm điều đó. Trong trò chơi này, bạn có thể thu thập các anh hùng có một không hai, chọn từ sáu phe riêng biệt có thể kết hợp theo nhiều cách khác nhau và chọn từ nhiều loại vũ khí và áo giáp. Trong một trò chơi nhập vai, những yếu tố này hầu như luôn hiện diện (RPG). Điều quan trọng là phải phát triển một kế hoạch trò chơi trước khi tập hợp nhóm của bạn.

HÀNG TRĂM ANH HÙNG ĐỂ CHƠI, CŨNG NHƯ NHIỀU NHÂN VẬT KHÁC

Quá trình tạo nhân vật trong World of Warcraft có thể được chia thành năm “Lớp” riêng biệt, tương ứng với các chế độ chơi khác nhau. Các lớp nhân vật trong World of Warcraft được gọi là Warrior, Ranger, Priest, Mage và Assassin. Mọi thứ đã hoàn tất và bạn có thể bắt đầu phục vụ khách! Có hơn 150 anh hùng khác nhau, mỗi anh hùng đều có những khả năng đặc biệt riêng. Khi nói đến các chiến lược, bạn có rất nhiều thời gian; giới hạn thực sự duy nhất là giới hạn do trí tưởng tượng của bạn áp đặt. Bạn có nhiều lựa chọn có sẵn cho bạn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Summoners Era v2.1.34 (Menu mod, one hit)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD