MOD GAME APK MOD APP APK
GTA: Vice City Mod APK Android (Full Tiền)

GTA: Vice City Mod APK Android (Full Tiền)

0

Tính năng Mod:

  • Vô hạn Tiền.
  • Bất tử.
  • Full Xe VIP.
  • Mở khóa Full tính năng.
  • Dịch chuyển Full MAP.
  • Full Vũ khí.
  • Donated.
  • Đã thanh toán.

Grand Theft Auto: Vice City diễn ra vào những năm 1980, một thời đại bị ảnh hưởng bởi phong cách nghệ thuật neon của Miami, trong một trò chơi phiêu lưu hành động sandbox. Trò chơi này cũng có sẵn cho Windows , iPhone và Mac . Grand Theft Auto: San Andreas , Chinatown Wars và Liberty City Stories cũng là những trò chơi tương tự mà bạn có thể tải xuống trên trang web này.

Câu chuyện về Grand Theft Auto: Vice City gửi bạn vào quá khứ như Tommy Vercetti. Xuất thân từ Liberty City, anh ta được gửi đến Vice City sau khi được ra tù. Trong khi ở Vice City, anh được giao nhiệm vụ hoàn thành một thỏa thuận cho một gia đình mafia khác. Thỏa thuận này tan vỡ khi Tommy bị phục kích và phải tìm ra ai đứng sau vụ tấn công để lấy tiền và hàng hóa.

Cốt truyện chính của Grand Theft Auto: Vice City yêu cầu bạn phải theo dõi câu chuyện của Tommy, nhưng các nhiệm vụ phụ khác nhau thêm các cốt truyện nhỏ khác vào câu chuyện. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau đòi hỏi các kỹ năng khác nhau, nhưng cuối cùng kết thúc bằng cái chết của ai đó.

Grand Theft Auto: Vice City trông chi tiết hơn bản gốc, nhưng các mô hình nhân vật hình người vẫn tồn tại. Các mô hình cho mọi người có một cái nhìn tương tự với việc phát hành Grand Theft Auto III , nhưng các mô hình nhân vật được cải thiện.

Thế giới trông rất giống với bản phát hành gốc với thế giới của Vice City cho thấy ảnh hưởng của Miami. Mong đợi rất nhiều màu sắc tươi sáng, kiến ​​trúc Art Deco, và nhiều loại xe khác nhau từ những năm 1980. Tất nhiên, họ không sử dụng thương hiệu xe hơi thực sự, nhưng họ có thể nhận ra.

Grand Theft Auto: Vice City bao gồm các hiệu ứng như hư hại xe, splatter máu và môi trường phá hủy. Để phát hành lại, trò chơi sẽ hoạt động tốt với các trò chơi trên thiết bị di động khác chứ không phải tựa game console hiện tại.

Grand Theft Auto: Vice City là một trò chơi tuyệt vời dành cho điện thoại di động. Nó mang lại cho các trò chơi gốc trở lại từ năm 2002 và trình bày nó trong toàn bộ, hoàn chỉnh với đồ họa tốt hơn, âm nhạc tuyệt vời, và diễn xuất bằng giọng nói chuyên nghiệp. Tất cả điều đó đều có giá thành bởi vì trò chơi cực kỳ lớn. Với tải xuống khoảng 1 GB, bạn sẽ cần một thiết bị mới hơn để chơi trò chơi.

Nội dung của Grand Theft Auto: Vice City là tuyệt vời, nhưng trò chơi vẫn được giữ lại bởi các điều khiển không đáng tin cậy mà thất vọng.

Grand Theft Auto: Vice City là một phần không thể thiếu đối với người hâm mộ của bộ truyện, nhưng điều khiển của nó cho phép nó xuống.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt GTA: Vice City Mod APK Android (Full Tiền)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD