MOD GAME APK MOD APP APK
EvoWars.io MOD APK (Bất Tử, Level, One Hit) v1.9.37

EvoWars.io MOD APK (Bất Tử, Level, One Hit) v1.9.37

4

EvoWars.io Mod:

  • ko quảng cáo

EvoWars.io Mod Apk là một game hành động với lối chơi đơn giản và dễ hiểu. Vì vậy, nếu bạn đã từng trải nghiệm trò chơi rắn “HOT HIT”, không khó để bắt đầu, thì bạn sẽ rất dễ dàng làm quen với trò chơi EvoWars.io này.

Evowars.io Mod - Chuyến tham quan "săn bắn"

EvoWars.io là một game hành động nên lối chơi là tấn công và tiêu diệt đối thủ để lên cấp. Tham gia vào game, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình thu thập con mồi, thức ăn và các loại kẹo hình cầu khác để tăng cấp, kích thước và thay đổi hình dạng.

Đấu trường trong game không chỉ có bạn mà còn có thể so tài với nhiều người chơi khác. Tất cả các nhân vật đều có một mục tiêu chung là thu thập càng nhiều mồi nhử càng tốt để trở thành chiến binh có điểm số cao nhất. Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải là người duy nhất sống sót đến cuối cùng.

Các tính năng trong trò chơi EvoWars.io

Nâng cấp EvoWars.io Mod Apk

Nhiệm vụ đầu tiên là lên cấp, cấp càng cao thì chiến binh của bạn càng mạnh. Bạn có thể mở khóa một loạt các nhân vật khác nhau. Để lên cấp trong Evowars.io, hãy thử thu thập hàng tấn thực phẩm và thể hiện kỹ năng cũng như sức mạnh của bạn bằng cách tiêu diệt kẻ thù.

Khi lên các cấp độ cao hơn, tốc độ di chuyển của nhân vật càng chậm lại. Sẽ rất mất thời gian nếu người chơi chỉ chăm chăm thu thập thức ăn và không tấn công.

Chơi nhanh

So với lối chơi cổ điển, nhiều người thích lối đánh này hơn. Thay vì chỉ tham gia vào một cuộc săn khó khăn, hãy chọn đi ngược lại những người khác. Giết đối thủ sẽ giúp bạn lên cấp nhanh hơn và tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn.

(ads2)

Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật lên phiên bản mới hơn. Hãy để lại bình luận admin sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất!
BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt EvoWars.io MOD APK (Bất Tử, Level, One Hit) v1.9.37

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

4 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD