Island Clash – Idle Wars 1.0.14 (Unlimited Currency)

Island Clash – Idle Wars 1.0.14 (Unlimited Currency) Mod APK

0

Tính năng Mod:

  • Unlimited Currency.
  • Mở khóa Premium.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Full tính năng.
  • Full Version.
  • Xóa Quảngcáo.
  • Xóa Logo.
  • Donated.
  • Đã thanh toán.
  • Đang cập nhật thêm...
Island Clash – Idle Wars là một trò chơi chiến lược nhàn rỗi này mang đến sự pha trộn độc đáo giữa: lối chơi thoải mái, bộ sưu tập thẻ bài, chinh phục hòn đảo và những trận đấu tay đôi gay cấn trên đấu trường. 

Island Clash mở ra một thế giới biển cả đầy huyền bí, với những khu vực độc đáo và đa dạng. Mỗi hòn đảo mang theo câu chuyện riêng, được cai trị bởi các chủng tộc khác nhau. Từ con người đến người cá, thậm chí là yêu tinh, mỗi loại chủng tộc đều sở hữu nền văn hóa và quốc gia riêng biệt.

Hãy cùng hòa mình vào thế giới nhập vai do Chuchu Game tạo ra và khám phá những tính năng hấp dẫn khiến Island Clash – Idle Wars trở nên nổi bật trong lĩnh vực game di động.

Chinh phục đảo và quản lý tài nguyên
Một trong những tính năng đặc biệt của Island Clash – Idle Wars là khả năng chinh phục các hòn đảo. Người chơi phải đối mặt với quyết định chiến lược là tham gia vào các trận chiến hoành tráng hoặc chiếm được các hòn đảo bằng vàng. 

Mỗi hòn đảo cung cấp các tài nguyên và lợi thế chiến lược riêng biệt, tăng thêm chiều sâu cho lối chơi. Cơ chế chinh phục cho phép người chơi thành lập đế chế của mình và thể hiện năng lực chiến thuật của mình.

Lối chơi thoải mái, tiến bộ liên tục
Dù trực tuyến hay ngoại tuyến, Island Clash – Idle Wars đều đảm bảo tiến độ liên tục. Trò chơi cho phép người chơi kiếm tiền và tài nguyên một cách dễ dàng, ngay cả khi không tích cực chơi. Hãy thực hiện các kế hoạch chiến lược của bạn và trò chơi sẽ tiếp tục liền mạch, tạo ra trải nghiệm chơi game thực sự hấp dẫn và thú vị.

Bộ sưu tập thẻ đa dạng
Island Clash – Idle Wars giới thiệu hệ thống thu thập thẻ bài hấp dẫn. Người chơi có thể thu thập nhiều loại thẻ bài có hình ảnh các sinh vật huyền bí như: nàng tiên cá, nàng tiên và nhiều chủng tộc khác. Mỗi lá bài đều có những kỹ năng và thuộc tính riêng biệt, khiến quá trình thu thập. Đồng thời khi xây dựng một bộ bài đáng gờm trở thành một khía cạnh thú vị của trò chơi.

Xây dựng một đội hùng mạnh
Lựa chọn thẻ chiến lược là điều tối quan trọng trong Island Clash – Idle Wars. Xây dựng một đội thẻ bài hùng mạnh, kết hợp khả năng của họ để tạo thành một lực lượng vô địch. Sức mạnh tổng hợp giữa các thẻ khác nhau tạo thêm chiều sâu cho lối chơi. Nó đảm bảo rằng cách tiếp cận của mỗi người chơi là duy nhất và đầy thử thách.

Đấu trường và lợi thế cạnh tranh
Island Clash – Idle Wars đưa tinh thần cạnh tranh lên hàng đầu với Arena Duels. Sử dụng bộ sưu tập thẻ của bạn để xây dựng các đội đa dạng và cạnh tranh với những người chơi khác. 

Tham gia vào những trận chiến khốc liệt, phấn đấu giành lấy vinh quang và những phần thưởng hấp dẫn. Các cuộc đấu tay đôi trên đấu trường mang lại khía cạnh năng động và gay cấn cho trò chơi. Nó giúp người chơi luôn gắn kết và có động lực để cải thiện chiến lược của mình.

(ads2)

NHẬN THÔNG BÁO / YÊU CẦU UPDATE BẢN MOD MỚI:
Hiện tại, đây là phiên bản mod APK mới nhất. Nếu bạn thấy rằng nhà phát triển đã cập nhật phiên bản mới hơn. Hãy tham gia và để lại lời nhắn trên nhóm Telegram admin sẽ cập nhật ngay khi có thể!

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Island Clash – Idle Wars 1.0.14 (Unlimited Currency)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
Theo dõi và để lại bình luận trên kênh TikTok ModGameHay để được hỗ trợ!
HTML8 Banner Responsive Ads Here
HTML7 Banner Responsive Ads Here

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD