MOD GAME APK MOD APP APK
Ninja’s Creed 4.6.2 (Vô hạn tiền, Không QC, Không Rung)

Ninja’s Creed 4.6.2 (Vô hạn tiền, Không QC, Không Rung)

0

Tính năng Mod:

  • Vô hạn tiền.
  • Không QC.
  • Không Rung.
  • Mở khóa Full tính năng.
  • Full Version.
  • Xóa Quảngcáo.
  • Xóa Logo.
  • Donated.
  • Đã thanh toán.
  • Đang cập nhật thêm...
Ninja’s Creed có tên đầy đủ là Ninja’s Creed:3D Shooting Game là một trò ám sát bắn tỉa cực hấp dẫn dành cho Mobile. Trong game, người chơi sẽ vào vai Ninja, sử dụng rất nhiều các loại vũ khí khác nhau để ám sát băng đảng xã hội đen. Hành trình này không dễ dàng và người chơi phải luôn đảm bảo danh tính của mình được giấu kín nếu không muốn bị chết. Với lối chơi bắn súng kết hợp yếu tố sát thủ Ninja, tựa game này trở thành một trong những game hấp dẫn nhất năm 2020.

Cốt truyện về hành trình tiêu diệt băng đảng xã hội đen
Thành phố nơi mà Ninja trong Ninja’s Creed đang sinh sống bỗng nhiên bị những băng đảng xã hội đên kiểm soát. Điều này khiến cho trật tự của thành phố bị đảo lộn hoàn toàn, pháp luật không thể quả lý được chúng khiến người dân luôn sống trong sợ hãi dưới sự áp bức của chúng.

Trong Ninja’s Creed MOD APK (Unlimited Everything) cung cấp cho người chơi hệ thống nâng cấp vũ khí để tăng sức mạnh chiến đấu. Tuy nhiên không phải bạn thích nâng cấp là có thể nâng cấp ngay mà bạn cần dùng tiền. Tiền này các bạn có thể thu thập trong quá trình chơi game, nạp tiền trực tiếp hoặc có thể tìm các bản Ninja’s Creed Mod vô hạn tiền để chơi. Thông qua việc nâng cấp này sẽ giúp nó nâng cao tốc độ nạp đạn, tăng phạm vị ảnh hưởng, tăng mức sát thương hoặc tăng tốc độ bắn,… nhờ vậy bạn hoàn thành nhiệm vụ ám sát một cách dễ dàng hơn.

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau trong Ninja’s Creed 3D Sniper Shooting MOD mà các bạn có thể dùng và đặc trực nhất mà Ninja thường sử dụng là: Hidden Weapon, Bow và Twin Crossbow,… Hãy sở hữu những vũ khí lợi hại giúp bạn tấn công nhanh, thắng gọn. Ngoài ra, còn tuỳ thuộc vào địa điểm làm nhiệm vụ mà các bạn nên có sự lựa chọn vũ khí phù hợp. Chọn đúng vũ khí để dùng cũng đã là một trong những yếu tố giúp bạn phần nào hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Eagle-Eyes là vật phẩm hỗ trợ duy nhất
Nếu khi làm nhiệm vụ, người chơi không bắn trúng ngay lần đầu tiên sẽ rất khó để tiêu diệt mục tiêu. Bởi sau khi bị bắn họ sẽ cảnh giác hơn và luôn tìm cách để bảo vệ bản thân thật tốt. Chính vì vậy, các bạn nên sử dụng đến vật phẩm Eagle-Eyes trong Ninja’s Creed 3D Sniper MOD APK khi mục tiêu ở khá xa so với bạn. Nó giúp bạn có thêm tầm nhìn để ngắm bắn được chuẩn xác hơn. Theo đó mục tiêu sẽ được xác định qua một viền màu đỏ để bạn bắn trúng địch. Tuy nhiên, sử dụng loại vật phẩm hỗ trợ này sẽ làm giảm cảm giác kịch tính và sự thú vị của game rất nhiều. Vì vậy, Bandishare khuyên bạn nên chọn cách nâng cấp vũ khí của mình.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Ninja’s Creed 4.6.2 (Vô hạn tiền, Không QC, Không Rung)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD