MOD GAME APK MOD APP APK
One Piece Treasure Cruise 13.4.1 (God Mode, High Damage)

One Piece Treasure Cruise 13.4.1 (God Mode, High Damage)

2

Tính năng Mod:

  • Bất tử (God Mode).
  • High Damage.
  • Mở khóa VIP.
  • Mở khóa Full tính năng.
  • Full Version.
  • Xóa Quảngcáo.
  • Xóa Logo.
  • Donated.
  • Đã thanh toán.
  • Đang cập nhật thêm...
One Piece Treasure Cruise là một game nhập vai manga rất nổi tiếng với các đòn combo dễ dàng và phấn khích. Tập đầu tiên trong tác phẩm hàng đầu của Shonen Jump, chế độ câu chuyện gốc “ONE PIECE” của Eiichiro Oda, nơi bạn có thể sống lại cuộc gặp gỡ với Shanks tóc đỏ thật hấp dẫn. Các sự kiện và giọng nói được chèn vào ở bước ngoặt của câu chuyện, mang đến một tác phẩm cảm động. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tận hưởng những trận chiến quyết định và chiêu thức đặc biệt bằng cách kết nối các combo bằng những cú chạm đơn giản.

Các hướng dẫn và những thứ tương tự cũng được thực hiện khá tử tế và bằng cách nhấn trong khi đọc dữ liệu, bạn có thể phân phối các mặt hàng phải trả phí, khiến nó trở nên thân thiện với thế hệ trẻ. Cũng có thể tụ tập bạn bè tại quán bar và tạo ra một băng hải tặc với những gương mặt không có trong bản gốc. Hmm, Jokan có vẻ nổi tiếng nhỉ!

TRẬN CHIẾN VÀ CÂU CHUYỆN
Hệ thống chiến đấu là một hệ thống thú vị cho phép bạn thực hiện các đòn combo và chiêu thức đặc biệt chỉ bằng những cú chạm đơn giản, tương tự như Brave Frontier. Một đoạn cắt ghép được chèn vào động thái đặc biệt và những người hâm mộ tác phẩm gốc sẽ có thể thưởng thức nó. Và trên hết, việc sản xuất tái hiện lại One Piece gốc đã trở thành tác phẩm biển hiệu của Shonen Jump là rất hay.

Hướng dẫn của Shanks khá nhẹ nhàng và khiến tôi rơi nước mắt, và khi Luffy thời niên thiếu tiến hóa thành Luffy Mũ Rơm 10 năm sau, những biểu cảm phù hợp với trò chơi xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, tôi không quen thuộc lắm với One Piece. Tôi ngừng đọc trong thời gian thực từ khắp nơi trên cát → bầu trời và tôi thường xuyên bị chồng vì không thể theo kịp cuộc trò chuyện của những người bạn cùng thế hệ.

Có lẽ tôi nên đọc lại nó khi chơi trò chơi này…Khi còn là học sinh trung học, tôi bị ám ảnh bởi văn hóa nhóm, và có lẽ tôi không thể thừa nhận niềm vui của những tác phẩm nổi tiếng…

NHÂN VẬT ANIME MỘT MẢNH
Tạo một nhóm với hơn 2.000 nhân vật yêu thích của bạn từ bộ anime ONE PIECE. Đối đầu với các nhân vật trong ONE PIECE, giành chiến thắng trong các trận chiến hư cấu chống lại họ và giành được áp phích “Truy nã” của họ. Cướp biển, Thủy quân lục chiến và Bảy lãnh chúa của biển, cùng với những người khác – Xây dựng đội của bạn và tập hợp một băng nhóm cướp biển bằng cách tuyển dụng thành viên mới.

TRÒ CHƠI NHẬP VỤ THEO LẦN
Các trận chiến RPG dựa trên hệ thống theo lượt với giao diện cảm ứng dễ sử dụng. Các trận chiến RPG sử dụng các đòn tấn công theo thời gian để tung ra các đòn tấn công dây chuyền khủng khiếp lên đối thủ của họ. Anime chiến đấu với chiến lược theo lượt, trong đó bạn tung ra các đòn tấn công Tandem đặc biệt để gây sát thương nhiều hơn.

LỜI KHUYÊN CHO CHIẾN LƯỢC GIAI ĐOẠN SỚM
Như một thủ thuật chiến đấu, bạn có thể kết nối các “combo” bằng cách chạm vào nhân vật tiếp theo khi từ tượng thanh quen thuộc với ONE PIECE tập trung ở trung tâm. Nói cách khác, tùy thuộc vào thời điểm, bạn có thể tự mình nhận được một đòn chí mạng. Nếu mọi thứ đều hoàn hảo, bạn có thể gây ra thiệt hại nhiều hơn gấp đôi. Thạc sĩ là cần thiết.

Ngoài ra, khi sử dụng vật phẩm hồi phục “thịt” phải là “tuyệt vời” hoặc “tốt” thay vì hoàn hảo. Ngoài ra, bằng cách tấn công một số lần nhất định, bạn có thể tung ra một chiêu thức đặc biệt. Đoạn cut-in lúc này giống bản gốc, chỉ muốn xem thôi. Như đã được biết đến rộng rãi trong các game nhập vai xã hội, điều quan trọng là phải hiểu được bộ ba sức mạnh, kỹ năng và tốc độ trong một trận chiến khốc liệt với kẻ thù đáng gờm.

Tâm trí và trí tuệ có liên quan đến điểm yếu của nhau. Tuy nhiên, lý thuyết là ưu tiên hàng đầu cho việc tăng cường sức mạnh cho các nhân vật hiếm trong giai đoạn đầu. Đặt lại Marathon…? Rất tiếc, có vẻ như có ai đó ở đây… Whoa

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt One Piece Treasure Cruise 13.4.1 (God Mode, High Damage)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD