MOD GAME APK MOD APP APK
3DTuning (Mở Khóa Tất Cả) 3.7.877

3DTuning (Mở Khóa Tất Cả) 3.7.877

0

Tính năng Mod APK:

  • Mở khóa Tất cả nội dung trả phí
  • Đang cập nhật thêm...
3DTuning là tựa game quản lý và nâng cấp xe hơi 3D siêu đẳng cấp. Nếu bạn cảm thấy quá chán với thể loại đua xe và muốn tìm 1 thứ gì đó mới mẻ thì trò chơi này chắc chắn sẽ đem lại điều đó cho bạn.

3DTuning (MOD Mở Khóa Tất Cả) – Game nâng cấp xe hơi 3d dành cho di động
Ai cũng muốn có một trải nghiệm mới, một trải nghiệm mà ít game nào có thể mang lại được. Nếu người chơi đang tìm kiếm một trò chơi như vậy thì câu trả lời dành cho bạn chính là 3DTuning – một trò chơi liên quan đến xe hơi. Tuy là một game liên quan đến xe hơi nhưng game khác xa với những game khác để người chơi trải nghiệm. Khi người chơi đến với game sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều mới mẻ mà game mang đến cho bạn.

Đồ Họa
Trò chơi có một cấu hình đồ họa đủ để thu hút người chơi với định dạng đồ họa 3D, một trong những đồ họa hiện đại hiện nay cho người chơi trải nghiệm. Hình ảnh trong game rất chi tiết, trò chơi đã được hoàn thành rất tốt để mang lại sự chân thực cho người chơi. Đặc biệt là những chiếc xe của game, nó được trau chuốt tỉ mỉ để mang đến một chiếc xe hoàn hảo. Người chơi có thể nhìn thấy mọi chi tiết của chiếc xe khi nó phản chiếu ánh sáng, những chi tiết nhỏ nhất của động cơ. Khi người chơi đến với trò chơi, sẽ rất khó để biết được đó là hình ảnh thật hay được dựng để đưa vào game.

Cách vận hành lối chơi
Nhiệm vụ của người chơi là đơn giản; nó là từ những chiếc xe bình thường, người chơi phải nâng cấp và chế tạo chúng để nó trở nên đáng nhớ hơn. Vì những chiếc xe thông thường không bao giờ là đủ đối với những người đam mê độ xe, bạn cần phải thỏa mãn chúng.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt 3DTuning (Mở Khóa Tất Cả) 3.7.877

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD