MOD GAME APK MOD APP APK
Battle of Polytopia v2.8.5.11920 (Mở Khóa)

Battle of Polytopia v2.8.5.11920 (Mở Khóa)

0

Tính năng Mod APK:

  • MOD Mở Khóa.
  • Tất cả các bộ lạc trong trò chơi đều có sẵn để sử dụng.
  • Đang cập nhật thêm...
Battle of Polytopia – A Civilization Strategy Game là tựa game chiến lược tuyệt vời, bạn cần xây dựng thế giới của riêng mình, xây dựng bộ lạc của mình và phát triển nó bằng công nghệ. Sau đó hãy mở rộng lãnh thổ bằng công nghệ và quân đội của mình.

Battle of Polytopia (MOD Mở Khóa) – Game chiến lược cực kỳ hấp dẫn
Battle of Polytopia là một trò chơi chiến lược theo lượt, nơi bạn chọn một nền văn minh và cố gắng thống trị thế giới với nó. Để làm được điều này, đôi khi bạn sẽ cần phải xung đột với các nền văn minh khác, nhưng thông thường, bạn chỉ cần phát triển công nghệ. Trước khi bắt đầu trò chơi trận chiến Polytopia, bạn phải chọn nền văn minh mà bạn muốn chơi cùng. Tất cả các phe phái đều là hư cấu, nhưng chúng được lấy cảm hứng từ những nền văn minh có thật trong lịch sử. Bạn sẽ tìm thấy một số giống với người La Mã, Viking, Samurai, Aztec, v.v.

Sự cân bằng hoàn hảo trong Battle of Polytopia
Một trong những điểm chính trong Battle of Polytopia là sự cân bằng tuyệt vời giữa sự đơn giản và phức tạp trong suốt quá trình chơi. Trò chơi này đã thu hẹp hầu hết các khái niệm cơ bản thành một trò chơi thông minh và tao nhã có thể thành thạo chỉ trong vài phút. Đó cũng là một thành tựu thực sự về mặt thiết kế.

Lối chơi của game
Đưa gia tộc của bạn từ một ngôi làng nhỏ bé đến một vương quốc hùng mạnh. Tăng dân số thành phố của bạn bằng cách trồng trọt, đánh cá và khai thác mỏ để tạo thu nhập chi tiêu cho các chiến binh, xây dựng các công trình mới mang lại lợi thế hoặc nghiên cứu công nghệ mới để đạt được sự thống trị.Sử dụng một chiến binh để khám phá những ngôi làng nhỏ ẩn trong sương mù, chinh phục chúng và chúng sẽ trở thành một thị trấn mới cho vương quốc của bạn. Tìm kiếm các tàn tích, quan hệ ngoại giao với các nước khác, gia tăng khả năng phòng thủ.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Battle of Polytopia v2.8.5.11920 (Mở Khóa)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD