MOD GAME APK MOD APP APK
Little Singham v5.12.785 (Unlimited Money)

Little Singham v5.12.785 (Unlimited Money)

0

Tính năng Mod APK:

  • Unlimited Money.
Little Singham sẽ là một trò chơi có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị trong cuộc hành trình chiến đấu với con quái vật nguy hiểm. Đây sẽ là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn là người yêu thích những trò chơi hành động với khả năng điều khiển nhân vật chủ động. Với trò chơi này, bạn sẽ được tham gia vào thế giới của Little Singham – sĩ quan cảnh sát trẻ nhất Ấn Độ và được mệnh danh là người bảo vệ hòa bình cho vùng đất Mirchi Nagar. Trò chơi sẽ được thiết kế theo phong cách chạy rất quen thuộc với khả năng điều khiển nhân vật đơn giản thông qua thao tác vuốt và chạm. Trò chơi này được phát triển và phát hành dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng ở Ấn Độ với những cảnh quay đẹp mắt thu hút người hâm mộ.

Bên cạnh hệ thống gameplay đơn giản được tạo ra, người chơi còn sẽ được trải nghiệm cốt truyện hấp dẫn và vô cùng hấp dẫn trong suốt quá trình chơi của mình. Thế giới nói chung và vùng đất Mirchi Nagar đang tận hưởng khoảng thời gian yên bình với nhịp sống vui vẻ thường ngày của mọi người. Nhưng khoảng thời gian yên bình này đã không được gìn giữ khi con quỷ khủng khiếp Kaal xuất hiện với âm mưu nguy hiểm và lên đường xâm chiếm và hủy diệt thế giới này. Giờ đây mọi niềm tin và hy vọng của tất cả những người dân vô tội đều hướng về Little Singham vì chỉ có cậu mới có đủ sức mạnh để ngăn chặn con quỷ này. Bạn sẽ là người giúp anh ta đối đầu với con quỷ nguy hiểm này trên đường đua và bắt giữ nó để có thể phá hủy âm mưu hiểm độc mà nó đang thực hiện với vùng đất thân yêu của mình.

Người chơi khi đến với phần chơi của mình cũng sẽ được hóa thân thành cảnh sát hoàng gia để có thể thực hiện nhiệm vụ mà mọi người đang chờ đợi và mong đợi. Và bạn cũng không cần lo lắng khi phải đối mặt với những âm mưu mà đối thủ gây ra khi trò chơi trang bị cho bạn hệ thống nâng cấp đặc biệt nhất. Đến với trò chơi của mình, bạn cũng sẽ có thể chơi với các tùy chọn khác nhau, bao gồm Cảnh sát, Quân đội, Hải quân và Không quân, với các giao diện mới. Không những vậy, đường chạy của bạn sẽ không gói gọn ở Mirchi Nagar mà sẽ là những con phố sầm uất của Bhutan và Tashangarh. Trò chơi đã trang bị cho bạn không gian rộng rãi để trải nghiệm trò chơi của mình và khả năng mở rộng nhiều bản đồ khác nhau để chiến đấu.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Little Singham v5.12.785 (Unlimited Money)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD