MOD GAME APK MOD APP APK
Mental Hospital V v2.04.01 (Full Game)

Mental Hospital V v2.04.01 (Full Game)

0

Tính năng Mod APK:

  • Full Game.
Trước cuộc rượt đuổi kinh hoàng, bạn bị hấp dẫn và tim đập thình thịch. Bạn là nhân vật trong cảnh này phải bỏ chạy. Và ẩn nấp trong bóng tối là một sức mạnh khủng khiếp chứa đầy ma quỷ. Tuy nhiên, vì bạn thích những trải nghiệm như vậy nên Bệnh viện Tâm thần V là nơi lý tưởng dành cho bạn. Một tựa game hành động kinh dị đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hãy đến viện tâm thần tối tăm và bí ẩn này. Những con thú kỳ lạ và nguy hiểm nhất đang chờ bạn khám phá nơi này. Để có thể lao tới bất cứ lúc nào và xé xác bạn ra từng mảnh.

PLOT HORROR HẤP DẪN
Cốt truyện của Bệnh viện Tâm thần V mở đầu bằng việc nhà báo Mark tiến hành một cuộc điều tra thường lệ tại một bệnh viện tâm thần. Anh ta biến mất trong những hoàn cảnh không rõ nguyên nhân, và mọi người trong nhóm của anh ta được tìm thấy đã chết. Anh trai anh bắt đầu tìm kiếm sự thật. Trong khi cố gắng khám phá chuyện gì đã xảy ra và Elise là ai, bạn phải đối mặt với một sự lựa chọn khủng khiếp: cứu anh trai mình hoặc sống sót. Một vấn đề khó khăn đang chờ giải pháp của bạn. Luôn luôn có một lối thoát! Hãy cố gắng tìm ra con đường của mình trong những hoàn cảnh khó khăn như vậy.

ĐỐI VỚI MỘT BUNCH MONSTERS LẠI
Nhiều đối thủ trong game sẽ luôn tìm mọi cách để làm hại bạn. Hầu hết họ đều là người và động vật đột biến. Phần vật lý xoắn xuất hiện vô cùng kỳ lạ và khủng khiếp. Chúng hiện thực hóa và khiến người chơi giật mình trong bóng tối, làm tăng cường độ sợ hãi. Kịch bản quá bạo lực khó có thể phù hợp với game thủ trẻ nên hãy cẩn thận. Quái vật khác nhau về khả năng và chiến thuật của chúng; một số lớp thậm chí còn có kho vũ khí của họ. Bạn phải cực kỳ thận trọng để bảo vệ tính mạng của mình ở mức cao.

KHÍ KHÍ LÝ TƯỞNG NGHIÊM TÚC
Bệnh viện tâm thần V đã nắm bắt thành công tinh thần của bối cảnh trò chơi. Bằng cách cho phép người chơi trải nghiệm một cuộc phiêu lưu kỳ lạ và thú vị. Đồ họa tuyệt vời dành cho thiết bị di động và bạn có thể nhìn thấy trong bóng tối bằng máy quay video. Sau đó đi đến cao trào với những sự kiện đáng sợ. Bạn đang để lại một ấn tượng sâu sắc, đầy ám ảnh nhưng cũng không kém phần quyến rũ. Quái vật không phải là nhân vật chính trong cơn ác mộng kỳ lạ này. Và sau đó là bóng tối hoàn toàn và thời tiết lạnh giá. Việc leo trèo, lén lút và đổ mồ hôi là điều dễ nhận thấy nhất trong mỗi bước di chuyển của nhân vật. Sau đó là âm mưu khủng khiếp.

(ads2)

BÁO LỖI HOẶC YÊU CẦU UPDATE MOD MỚI TẠI ĐÂY

FAQs Những câu hỏi thường gặp

Cách cài đặt Mental Hospital V v2.04.01 (Full Game)

1. Gỡ bỏ apps hoặc game trên máy (nếu có)
2. Cài tệp tin APK vừa tải về.
3. Nếu có file OBB. Giải nén copy và dán theo dường dẫn Bộ nhớ trong/Android/obb.

Cách cài đặt game có APK và OBB

1. Tải xuống apk và OBB của trò chơi
2. Giải nén OBB, sao chép thư mục OBB vào đường dẫn "Android / obb". Đường dẫn OBB chính xác sẽ giống như "Android / obb / com.madfingergames.leosystem"
3. Cài đặt tệp APK và chạy

File tải về từ ModGameHay.Com có an toàn không?

Tất nhiên, mọi tệp tin đều được kiểm tra trước khi được upload lên hệ thống. Chúng tôi sử dụng dịch vụ Mediafire để lưu trữ nên đảm bảo mọi tệp tin được chia sẻ lên website là an toàn.

Làm thế nào để tải về?

Bạn chỉ cần đợi vài giây và liên kết tải xuống sẽ xuất hiện.

Link hỏng?

Nếu bạn gặp vấn đề về liên kết ví dụ như tệp không tồn tại, không thể truy cập,...vui lòng báo cáo với quản trị viên.

Tốc độ download chậm?

Dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi sử dụng là loại chất lượng cao, chuyên dụng cho việc upload và chia sẻ các tập tin với tốc độ cao và ổn định. Trong trường hợp tốc độ tải về bị chậm, vui lòng kiểm tra băng thông của bạn.

Tệp tin tải về không đúng với mô tả?

Nếu có sự nhầm lẫn giữa mô tả và tệp tin tải về, vui lòng báo lỗi với chúng tôi thông qua mục liên hệ dưới cuối trang.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét
HTML8 Banner Responsive Ads Here
Xem thêm...

buttons=(OK, Got it!) days=(20)

This website uses cookies from Google to enhance your experience. Learn More
Accept!
Gửi Yêu Cầu MOD